COREJJ NHẬN ĐƯỢC “THẺ XANH” THEO RIOT’S GLOBAL CONTRACT DATABASE

\

Cách đây 2 năm trước

Team Liquid đã rút lá bài cuối cùng để tạo nên đội hình “mạnh nhất” LCS.


 Oshin Tudayan/Riot Games theo ESPAT


Sau hơn 1 tháng chờ đợi, fan hâm mộ của LCS và cộng đồng Liên Minh chuyên nghiệp nói riêng đã có thể thấy được sức mạnh thực sự của Team Liquid. Ngôi sao Support của đội CoreJJ đã nhận được “Thẻ Xanh” và trở thành 1 công dân tại Bắc Mỹ, theo thông báo mới nhất tại Riot Games’ official Global Contract Database.Kể từ khi các tin đồn xoáy vào thời gian ngoài mùa giải của đội hình siêu phẩm sắp ra mắt của Liquid, nhiều người tự hỏi làm thế nào để tổ chức có thể thêm vào đội tuyển của họ các ngôi sao quốc tế mà không phá vỡ luật sử dụng thành viên ngoại quốc của giải đấu. Với Bwipo và Hans Sama gia nhập LCS lần đầu tiên, và CoreJJ đã thuộc Liquid, điều này có nghĩa rằng 1 trong số họ sẽ trở thành công dân của khu vực họ hoạt động.Cuối cùng, CoreJJ đã thử giành cho “Thẻ Xanh” trước thềm mùa giải 2022 nhưng Liquid rơi vào thế bí khi phải thay đổi đội hình khi quy trình bị hoãn lại. Đội tuyển phải trải qua 3 lần thay đổi tại giải đấu 2022 Lock In và bắt đầu giải Spring Split với việc để Academy support cho Eyla trong 2 tuần thi đấu đầu tiên.

Với CoreJJ quay trở lại đội hình chính, lineup của Liquid sẽ có cho mình “Ngôi sao hi vọng” tại các vị trí trong tuần này khi họ phải đối mặt với Evil Geniuses và đội hình mới nổi của Counter Logic Gaming (CLG). Nhưng vẫn còn nhiều bất ngờ đang đón chờ đội hình mới này ở phía trước.

Nhiều fan hâm mộ tò mò muốn biết cặp đôi Hans Sama và CoreJJ sẽ nắm ưu thế về cho Liquid như nào vào lần đầu tiên thi đấu cùng nhau. Cựu quán quân của World Championship đã giúp đỡ Liquid đằng sau đội tuyển bằng việc phân tích VOD và đưa ra kế hoạch, đồng thời dành thời gian với Eyla để đấu tập trong thời gian chuẩn bị. Những người hâm mộ còn cần phải để mắt đến cách họ giao tiếp và hỗ trợ lẫn nhau bằng các chiến thuật kể từ khi họ có những cái đầu thông minh nhất ở cộng đồng Liên Minh chuyên nghiệp.

Top