CRAZY RACOON THAY ĐỔI DANH SÁCH ĐỘI HÌNH VALORANT CHÍNH THỨC

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Fhrt9jqaqae3d F


Crazy Raccoon sẽ bắt đầu mùa giải VALORANT 2022 với một đội hình mới sau khi chia tay với phần lớn tuyển thủ và huấn luyện viên trưởng vào ngày hôm qua.

Các đội tuyển Valorant trên toàn thế giới đã điều chỉnh đội hình của mình để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới nhằm nỗ lực có cơ hội tốt hơn trên con đường giành danh hiệu Vô địch. Một số đội tuyển chỉ thay thế một hoặc hai người chơi, trong khi những đội khác, như Crazy Raccoon, đã có những điều chỉnh mạnh mẽ hơn.Crazy Raccoon đã thông báo về sự ra đi của Hideki “Fisker” Sasaki, Daiki “Minty” Kato, An “Medusa” Min-cheol, Park “Bazzi” Jun-ki và huấn luyện viên trưởng Yusuke “mun” Ota vào ngày hôm nay. Neth là thành viên duy nhất của đội Crazy Raccoon còn lại thi đấu tại VALORANT Champions. Munchkin đã được ra mắt vào đầu tháng này và ade đã chuyển sang vai trò streamer trong tổ chức. Minty đã không xuất hiện trong một trận đấu chính thức nào kể từ VALORANT Champions Tour Stage Three Japanese Challengers Playoffs.

Crazy Raccoon đã vật lộn ở Bảng C tại VALORANT Champions và không giành được chiến thắng trước Team Vikings và Team Secret. Họ bị cuốn vào cả 2 lượt trận và là 1 trong 4 đội ra về mà không giành được chiến thắng tại bất kì map thi đấu nào.

Crazy Raccoon sẽ cần phải tìm một đội hình mới trước mùa giải 2022, tổ chức đã đảm bảo với người hâm mộ rằng một đội hình mới sẽ “ra mắt” trong thời gian gần nhất. Hầu hết những tuyển thủ chia tay với Crazy Raccoon đều là Agent tự do, chỉ duy nhất có Bazzi đã tìm thấy một ngôi nhà mới với ESports Connected.

Top