CRAZYGUY: LÁ CỜ VIỆT NAM DUY NHẤT TUNG BAY TẠI PACIFIC LEAGUE 2024

VALORANT \

Cách đây 10 tháng trước

“Beast from the east” Crazyguy – niềm tự hào của Việt Nam tại Pacific League 2024

Crazycon


Với việc mới đây, Ngô “crazyguy” Công Anh và những người đồng đội trong màu áo Bleed Esports xuất sắc giành được chức vô địch VCT 2023 Ascension Pacific, IGL  của Bleed đã trở thành tuyển thủ Việt Nam duy nhất thi đấu tại VCT Pacific League ít nhất là trong mùa giải 2024.

Crazyguy đã có những đóng góp vô cùng quan trọng với lối chơi của Bleed Esports
Credit: Valorant Champions Tour Vietnam


Sự xuất sắc của Crazyguy và những đồng đội đã được đền đáp khi có được chức vô địch VCT 2023 Ascension Pacific sau khi chiến thắng áp đảo ScarZ trong trận Chung kết tổng hôm 9/7 vừa qua.

Với thành tích này, đội tuyển đến từ khu vực Malaysia – Singapore sẽ có quyền tham dự giải đấu cấp cao nhất trong hệ thống VCT khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, VCT Pacific League, trong 2 mùa giải 2024 – 2025.

Ngô “Crazyguy” Công Anh sẽ là tuyển thủ Việt Nam duy nhất thi đấu tại VCT Pacific League 2024
Credit: Valorant Champions Tour Vietnam


Đây là bước đệm quan trọng cho bất kì đội tuyển nào trong khu vực châu Á muốn hướng đến những giải đấu cấp cao hơn như VCT Master hay thậm chí là VCT Champions.

Hướng đến VCT Masters, và xa hơn là cả VCT Champions

Crazyguy đã chia sẻ rằng anh cảm thấy vô cùng tự hào khi là tuyển thủ Việt Nam duy nhất thi đấu tại VCT Pacific League năm sau.

Anh cũng không ngại đối đầu với bất kì đội tuyển nào trong khu vực châu Á và cho biết cả đội cũng luyện tập với những cái tên lớn rất nhiều.

Mục tiêu của “best Sova Việt Nam” là hướng đến VCT Master và xa hơn là cả VCT Champions 2024
Credit: Bleed Esports

Crazyguy cũng thẳng thắn nói về mục tiêu của anh trong 2024 – 2025 là hướng tới VCT Master và cả VCT Champions.

Đối với Bleed Esports, mùa giải của đội tuyển đến từ khu vực Malaysia – Singapore cũng đã kết thúc. Crazyguy đã không gặp gia đình ở Việt Nam khá lâu, và có lẽ anh sẽ giành thời gian nghỉ khá dài sắp tới để ở bên những người thân trước khi chuẩn bị luyện tập với cả đội cho mùa giải cực kì quan trong trọng sắp tới.

Hi vọng Crazyguy và những người đồng đội trong màu áo Bleed Esports sẽ thi đấu thật thành công và đưa màu cờ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top