CS2 LÀ TỰA GAME THỨ 2 CỦA VALVE NHẬN ĐÁNH GIÁ THẤP

Counter-Strike \

Cách đây 8 tháng trước

CS2 dù đã được Valve ra mắt chính thức nhưng tựa game này vẫn gặp nhiều lỗi in-game khiến cộng đồng game thủ phải tức giận.


>> NOUNS ĐÁNH BẠI EG VÀ GIÀNH VÉ ĐẾN ESL JONKOPING

>> NAVI, ENCE, VÀ MOUZ GIÀNH VÉ THAM DỰ BLAST WORLD FINAL


Counter-Strike 2 bug prevents you from seeing smoke grenades at a distance  on Steam Deck | TechRadar

Tại thời điểm viết bài vào ngày 1 tháng 10, số lượng đánh giá gần đây của người chơi CS2 trên Steam bao gồm 68% đánh giá tích cực trong tổng số 164.203 đánh giá trong 30 ngày qua, đủ tiêu chuẩn là Mixed. Tuy nhiên, con số đó vẫn bao gồm các đánh giá từ hai tuần cuối cùng của CS:GO. Tỷ lệ đánh giá của người chơi CS2 thực tế thậm chí còn thấp hơn, chỉ có 59,1% đánh giá tích cực kể từ khi trò chơi ra mắt vào ngày 27 tháng 9.

Mặc dù điều này chắc chắn nằm dưới mức mong đợi từ Valve, nhưng nó không phải là điều tồi tệ nhất, nhưng cũng khá dễ hiểu nếu bạn hoàn toàn quên mất điều tồi tệ nhất. Artifact, card game Dota 2 do Valve sản xuất, có 46% điểm đánh giá tích cực tính từ trước đến nay, khiến nó trở thành trò chơi Valve bị đánh giá tệ nhất trên Steam.

Nếu nói Artifact, trò chơi muốn cạnh tranh với các trò chơi thẻ bài kỹ thuật số khác như Hearthstone và Legends of Runeterra, đã thất bại ngay từ đầu thì sẽ không công bằng, nhưng thật khó để tưởng tượng tuổi thọ của một trò chơi bắt đầu tệ hơn nữa. Valve đã giới thiệu một trò chơi mới vào năm 2017, với một tiết lộ chính thức được hứa hẹn trong Dota 2 International năm đó. Kỳ vọng rất cao, nhưng khi đoạn giới thiệu kết thúc với “Artifact: The Dota Card Game”, một tiếng rên rỉ thất vọng tập thể đã vang lên từ đám đông tại TI.

Artifact on Steam

Người hâm mộ ngày càng không quan tâm hoặc không hài lòng với trò chơi do mức giá 20 đô la của nó kết hợp với các lựa chọn mua hàng đầy tham lam trong trò chơi, cùng các vấn đề khác và lượng người chơi đã giảm đáng kể chỉ sau vài tháng. Mặc dù ban đầu Valve đang tiến hành đại tu phiên bản 2.0, nhưng hãng đã ngừng phát triển do người chơi không quan tâm nhưng đã cung cấp bản gốc và phiên bản beta 2.0, được gọi là Artifact Foundry, có sẵn để chơi miễn phí.

Counter-Strike 2: Michael Jackson Peek explained

Việc phát hành CS2 đã gặp phải một số trở ngại về vấn đề ngày mở màn và sự phản kháng từ người chơi, điều này được cho là sẽ xảy ra với sự thay đổi lớn như vậy đối với một trò chơi mang tính biểu tượng đã tồn tại được gần một thập kỷ. Do đó, đánh giá tiêu cực của người chơi nhiều hơn đáng kể so với một số tựa game đặc trưng khác của Valve như Dota 2, Team Fortress 2 và các trò chơi từ series Half-Life và Portal.

Counter-Strike 2's Latest Hotfix Adjusts Matchmaking Rating Differences -  eXputer.com

Đã có sự gia tăng đột biến các đánh giá tích cực cùng với nhiều đánh giá tiêu cực hơn và khi trò chơi tiếp tục tung ra nhiều bản cập nhật và sửa lỗi hơn, điểm đánh giá CS2 gần đây sẽ tăng đều đặn trong vài tháng tới.

Top