CUỘC CHIẾN GIỮA WILL VÀ TENZ KẾT THÚC VỚI SỰ THẤT VỌNG DÀNH CHO SENTINELS, KẾT THÚC MÙA GIẢI VALORANT CỦA HỌ

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Sentinels đã chính thức dừng cuộc chơi.

Ảnh: Riot Games


Shroud đã có những màn trình diễn ấn tượng cho viewer, nhưng không thể giúp Sentinels lọt vào Champions. 2 đội mạnh nhất đối đầu nhau tại trận knockout của giải VCT Last Chance Qualifiers ngày hôm qua và Sentinels đã đánh mất giấc mộng vươn tới Champions sau khi để thua trước 100 Thieves.

Trận đấu đã diễn ra vô cùng căng thẳng. Những map thi đấu đều ngang bằng nhau ít nhất 1 nửa và tỉ số như là cuộc thi kéo co giữa 2 đội trong suốt trận đấu.

Giữa việc TenZ có những phát súng chính xác đến từng li và William “Will” Cheng không sử dụng agent nào khác trừ việc trở thành main Jett thực thụ, trận đấu đã trở nên vô cùng giải trí cho fan hâm mộ của cả 2 đội.

Đến cuối cùng trận đấu đã kết thúc và cũng là dấu chấm hết của Sentinels tại phần còn lại của mùa giải VCT này.

Sentinels đã có những động lực tâm lý lớn kể từ khi lật ngược được tình thế và giành chiến thắng trước 100T tại Fracture, nhưng lại để lỡ mất cơ hội quý giá ấy khi qua được 1 nửa map Breeze. 100T cũng đã có được chiến thắng đầu tiên nhờ map 2 sau khi trao đổi chiêu thức với Sentinels, và chốt hạ bằng việc dẫn trước 2 round ở map 3.

100T không chỉ dẫn đầu khá tốt, họ còn có 1 kết thúc dễ dàng ở cuối map Haven. Jordan “Zellsis” Montemurro, chỉ với 1 máu, đối đầu với Brenden “stellar” McGrath và Derrek Ha, có nhiều máu hơn hẳn Zellsis. Họ đã đuổi bắt nhau quanh thùng ở C đến khi stellar và Derrek đứng thẳng 1 hàng giúp Zellsis có mạng của cả 2 cùng 1 lúc và cùng 1 đường đạn.

 


Nhưng đến cuối cùng điều đấy vẫn chưa đủ để Sentinels có thể giành chiến thắng.

Sentinels để thua 13-11, và 100T sẽ đi tiếp vào vòng tiếp theo đối đầu với Cloud9 (thắng 2-0 trước NRG). 100 Thieves cần giành chiến thắng ở trận đấu tiếp theo để có thể quay trở lại trận chung kết và có được cơ hội đi tới Champions.

Top