CỰU HLV VALORANT KRÜ ĐƯỢC CHO LÀ TỪ CHỐI CÁCH LY TẠI VCT CHAMPIONS

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

51726301582 90f8ca4322 K 1 1536x865

Onur phát hiện bản thân đang ở tâm của các cuộc tranh cãi.

     Rodrigo “Onur” Dalmagro, cựu HLV của KRÜ Esports người đã đưa đội tuyển Mỹ Latin vào vòng bán kết của Valorant Champions 2021, được cho rằng đã từ chối cách ly và “hành hung bảo vệ” tại sự kiện.

     Tin tức được đưa ra bởi MitchMan, 1 caster Valorant và cũng là khách mời trong tập mới nhất của podcast DoNotPeek. Vấn đề này được quan tâm sau khi phát hiện Onur có thể đã bị đuổi việc tại LOUD vì ý kiến trái chiều về Vaccine Covid.

     “Chúng tôi có mặt tại Berlin, và biết rằng có 1 vài tuyển thủ không đồng ý với việc tiêm Vaccine, cũng như 1 số người chưa được tiêm…. Anh ấy là 1 trong số đó,” MitchMan cho biết vào ngày 4/1. “Rõ ràng họ đã phải tăng cường bảo an bên ngoài cửa phòng của anh ấy vì anh ấy không muốn cách ly, và sau đấy Onur đã có ý định đánh bảo vệ vì anh không đồng ý với việc bị cách ly riêng trong phòng trong thời gian cách ly.”

     Vấn đề này được đề cập đến sau khi thỏa thuận giữa Onur và LOUD đã tan rã. Video đã được đăng tải trên reddit sau 1 khoảng thời gian ngắn. Ở phần bình luận, MitchMan và Onur giải thích rằng anh ấy không đánh nhau với bảo vệ mà chỉ “chống đối lại bảo vệ”.

 

     “Tôi đồng ý với sự sáng tỏ ấy,” Onur nói. “Tôi là 1 người khó tính với vấn đề này, nhưng không có nghĩa tôi làm gì trái phép. Tôi tôn trọng luật lệ vì tôi muốn làm việc và tôi yêu Valorant.” HLV người Argentina rời khỏi KRÜ vào ngày 15/12.

     Onur cho biết anh đang đàm phán lại với LOUD. Nhưng vào ngày 3/1, anh ấy cho biết sẽ không tham gia vào tổ chức. Nhiều người nghi ngờ vấn đề là do sự kì thị Vaccine của anh ấy. Nhưng anh đã giải thích góc nhìn của mình trên TwitLonger:

     “Tôi không là 1 người kì thị Vaccine. Tôi kì thị Hộ chiếu sức khoẻ, thứ mà không có điểm tương đồng nào,” anh cho biết, theo bản dịch của Ginx. “Tôi không có bản hợp đồng có chữ kí với LOUD. Chúng tôi đang ở giai đoạn đàm phán, vô cùng chuyên sâu, nhưng không hề có 1 liên kết nào giữa tôi và họ. Khi quản lý của team đề cập tới việc hạn chế đi lại, họ nói rằng chỉ cần kết quả PCR có hiệu lực trong 72 tiếng.”

     “Vào ngày 20/12, Brazil đưa ra luật mới về việc tiêm Vaccine bắt buộc đối với người nước ngoài song song với kết quả PCR. Tôi không hề biết việc đấy, và họ cũng vậy.” Onur nói thêm.

     Có vẻ như Onur chưa tiêm Vaccine, nhưng anh ấy không hề phản đối việc tiêm chủng. Và song song với đó cả 2 bên đã đồng ý làm việc với nhau, nhưng đấy là trước khi luật siết chặt di chuyển mới của Brazil được ban hành yêu cầu người ngoại quốc nhập cảnh bắt buộc phải tiêm Vaccine.

     Ở 1 TwitLonger khác, cựu HLV nói rằng anh ấy sẽ trở thành HLV mở và đón chào các cơ hội việc làm mới. Onur cũng thêm rằng anh sẽ xem xét việc di chuyển qua nước khác để làm việc nhưng chỉ khi nào nước đấy không bắt buộc phải tiêm Vaccine chống lại Covid.

Top