CỰU PLAYER CỦA SCHALKE 04 – YOPPA QUA ĐỜI DO BIẾN CHỨNG COVID-19

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

Fe 4misxiaibt9d

Pavle ‘Yoppa’ Kostić được biết đến là player từng chơi cho Schalke 04 đã qua đời vào thứ Ba tuần trước, ngày 23 tháng 11, do biến chứng COVID.

 

Tuyển thủ chuyên nghiệp 23 tuổi người Serbia đã bắt đầu sự nghiệp từ năm 2016 và ghi dấu ấn trong một số đội tuyển trong những năm qua, bao gồm MAD Lions, Giants Gaming và Vitality. Yoppa là cầu thủ Serbia đầu tiên dẫn đầu trên bảng xếp hạng Challenger của máy chủ EUW và là một trong những cầu thủ Serbia đầu tiên thi đấu trong các đội quốc tế lớn, theo sportklub. Vào tháng 12 năm 2020, Yoppa gia nhập Schalke 04 Evolution và sau gần 1 năm thi đấu cho đội tuyển, anh chính thức tuyên bố trở thành tuyển thủ tự do vào tuần trước.

 

Yoppa đã tạo lên tiếng vang lớn khi cạnh tranh với một số đội hàng đầu tại các giải đấu quốc tế, và có lẽ đã thu hút sự chú ý của các đội nước ngoài, chẳng hạn như Đội Solomid. Nhưng những vấn đề liên quan đến thị thực đã ngăn cản anh trong thương vụ chuyển nhượng đầy tiềm năng này. 

 

Tin tức Yoppa qua đời đã khiến cộng đồng LOL Châu Âu cùng nhau bày tỏ sự tiếc nuối đầy kính trọng đối với anh và dấu ấn mà anh ấy để lại cho các đội và đồng đội cũ của mình. Những người chơi và thành viên tổ chức biết Yoppa trong vài giờ qua đã chia sẻ và gửi lời chia buồn đến bạn bè cũng như gia đình của anh ấy.

 

Fabien ‘Neo’ Devide giám đốc công ty chủ quản của Team Vitality cũng đầy bất  trước tin sốc: “Trái tim tôi tan nát,” anh viết. “Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến những người thân yêu của anh ấy trong thử thách đau đớn này. Chúng tôi sẽ nhớ bạn.”

 

Trong số rất nhiều lời khen ngợi từ những người chơi đã thi đấu cùng với Yoppa là một dòng tweet từ Selfmade, người đã chia sẻ thời gian với Yoppa khi cả hai còn ở giải VĐQG Tây Ban Nha.

 

Không có thêm thông tin chi tiết nào về sự ra đi của người chơi đã được tiết lộ khi gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của anh ấy bày tỏ lòng kính trọng đối với cuộc đời và trí nhớ của anh ấy.

 

Top