ĐÁNH BẠI OPTIC GAMING, PAPER REX HIÊN NGANG TIẾN VÀO CHUNG KẾT TỔNG

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Paper Rex celebrate their win


Sau 3 ngày nghỉ ngơi, hôm qua, trận đấu Chung kết nhánh Thắng đã chính thức được diễn ra giữa đương kim vô địch Master Reykjavík – OpTic Gaming và hạt giống số 1 khu vực APAC – Paper Rex. Trong khi player Jinggg của Paper Rex vẫn đang phải cách li và thi đấu một mình tại khách sạn thì OpTic Gaming lại có được đội hình hoàn chỉnh nhất. Thế nhưng chẳng gì có thể cản phá Paper Rex khi mà phong độ của cả 5 thành viên đang trong thời kỳ đỉnh cao nhất. 

Tại Haven – map thi đấu của OpTic, Paper Rex với sự toả sáng của f0rsaken và d4v4l đã nhanh gọn mang về một chiến thắng thuyết phục với tỉ số 13-3. Ở phía đối diện, yay là player duy nhất của OpTic có được bộ chỉ số tích cực nhưng điều đó là không đủ để cứu 4 thành viên còn lại cũng như map thi đấu đầu tiên. 


Victor onstage in Copenhagen


Trái ngược với map thi đấu đầu tiên, Paper Rex lại không có được một kết quả khả quan tại Bind. OpTic Gaming dễ dàng có được 7 round thi đấu đầu tiên ngay tại map pick của đối thủ. Trong khi đó, phải khá chật vật, mindfreak và Benkai mới có thể toả sáng và giành về 3 round cho Paper Rex. Thi đấu chói sáng tại Bind, OpTic chứng mình cho người hâm mộ thấy cơ hội chiến thắng tại map thi đấu thứ 3 của họ là điều không thể bàn cãi.

Trận đấu buộc phải quyết định tại Fracture, bản đồ mà Paper Rex mới chỉ để thua 1 lần trong tất cả 13 trận đấu gần đây. Khởi đầu tốt và chiến thuật rõ ràng là những yếu tố giúp Paper Rex nắm chắc Fracture trong tay. Đối với OpTic, có vẻ sau map Bind cháy máy, họ dần cạn kiệt sức lực và bị cuốn theo lối chơi của Jinggg và các đồng đội. Kết thúc trận đấu, Paper Rex có được tấm vé thẳng tiến vào Chung kết Tổng, đặt một tay lên chiếc cup Master danh giá. Thế nhưng chặng đường của OpTic chưa dừng lại ở đây, họ sẽ chiến đấu cùng FPX dưới nhánh Thua để giành lấy tấm vé cuối cùng tham dự Grand Final. Đội tuyển nào sẽ có được chiến thắng quan trọng này và trở thành đối thủ của Paper Rex tại trận đấu được mong chờ nhất Master Copenhagen? Đừng quên theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển mà anh em yêu thích để có được kết quả sớm nhất!!

Top