ĐỂ THUA ĐÁNG TIẾC TRƯỚC SHARPER, EGO CHƯA CÓ ĐIỂM SAU LOẠT TRẬN ĐẦU TIÊN CỦA VÒNG LOẠI

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

EGO 0-2 SHARPER
Đây là lần đầu EGO được tham gia vòng loại SEA đại diện 1 trong 3 Team của Việt Nam. Map thi đấu đầu tiên Ascent EGO xuất phát ở bên thủ trước. Với sự tự tin 65% của IGL Mowf & đôi tay của Nizzy, đội tuyển EGO của Việt Nam đã nhanh chóng có một chiến thắng 7 – 5 ở hiệp một. Sang hiệp hai, EGO chuyển sang bên tấn công với tâm lý hoàn toàn tự tin khi dẫn trước ở hiệp một EGO đã có một round thi đấu pistol chuẩn mực đem về cho họ hai round thắng dễ dàng. Nhưng giấc mơ chiến thắng của EGO đã tan bay theo làn khói khi ở các key round tiếp theo họ dường như có phần bế tắc và để cho hai player chủ lực của đội như Nizzy & Niko47 liên tục bị trade mạng bởi Sharper của Thái Lan. Cuối cùng, điều gì đến cũng đến EGO đã thua Sharper với tỷ số 13 – 9.
Sang map thi đấu thứ hai là map BIND, EGO ở phe tấn công trước. Cũng như map một đội tuyển EGO Việt Nam dẫn trước từng round đấu đầy tự tin. Đặc biệt phải kể đến Nizzy đã khá vào tay ở map thi đấu này với tỷ lệ Headshot cực cao, liên tục là những pha “vả vào mõm” đối thủ. Nhưng không thể không kể đến Niko47, một mảnh ghép đầy uy lực của đội tuyển EGO, anh sánh vai với Nizzy như 2 con át chủ bài. Trận đấu diễn ra khá căng thẳng khi đến round thứ 11, tưởng như EGO đã có thể kết thúc trận đấu với tỉ số hoà 1-1 thì Sharper Thái Lan đã thể hiện họ mới là đội tuyển có bản lĩnh hơn trên đấu trường khu vực khi có màn comeback ngoạn mục kết thúc trận đấu với tỷ số 13-11.
Một trận ra quân đầy đáng tiếc dành cho EGO Việt Nam, sau trận đấu này, điều đầu tiên EGO cần phải cải thiện đó chính là tâm lí thi đấu. Họ cần vững vàng hơn để có thể mang đến những màn thể hiện tốt hơn trước 2 đại diện rất khó nhằn là Bren Esports và CBT Gaming trong bảng A.
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top