NIP ĐANG DỰ TÍNH SỬ DỤNG JACKINHO THẾ CHỖ CHO DEV1CE

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

I 3wxnhwj X3 1536x1024

Ảnh: PGL

 

Nicolai “dev1ce” Reedtz sẽ không trở lại lineup chính của NiP CSGO trong 1 thời gian tới, theo 1pv.frDexerto. Nhà vô địch Major 4 lần liên tiếp sẽ không tham dự vòng bảng BLAST Premier Spring vào tuần sau và sẽ được thay thế bởi AWPer của NiP’s academy Love “phzy” Smidebrant 1 lần nữa.

Phzy đã từng thế chỗ cho dev1ce tại vòng loại của IEM Mùa Đông và tại BLAST Premier World Final vào tháng 12-2021 khi ngôi sao người Đan Mạch đang phải đối mặt với vấn đề sức khoẻ. Theo 1 số nguồn tin cho biết dev1ce có thể sẽ nghỉ thi đấu trong vài tháng tới để chữa bệnh, nguyên nhân giúp NiP có mong muốn tìm kiếm 1 gương mặt để thế chỗ cho Nicolai.1 trong những nhân vật được quan tâm hiện tại là cựu AWPer của Fnatic Jack “Jackinho” Ström. Tuyển thủ 22 tuổi này ngồi ghế dự bị vào tháng 9-2021 để Fnatic có thể đưa Owen “smooya” Butterfield lên đội hình chính sau khi họ không giành được vé tham dự PGL Stockholm Major và đưa Jack lên sàn chuyển nhượng vào cuối tháng 11. NiP xác nhận rằng Jackinho sẽ chơi cho Young Ninjas khi phzy tham gia đội hình chính tại BLAST Premier Spring.

Cho dù lựa chọn cuối cùng của NiP có thay đổi như nào, Jackinho và phzy cũng không thể làm được như những gì dev1ce đã làm. Cựu thành viên của Astralis có rating trung bình khoảng 1.14 trong năm 2021, khi mà rating trung bình của Jackinho và phzy chỉ có 1.01 và 1.07.

 

Báo cáo còn cho biết thêm những dự đoán về tương lai giữa dev1ce và NiP. Theo dự đoán hồi tháng 12 thì tuyển thủ người Đan Mạch này có mong muốn quay trở lại Astralis, nhưng anh ấy đã đính chính rằng anh lỡ mất trận đấu cuối cùng của năm 2021 vì vấn đề về sức khoẻ tinh thần của anh.

Top