DISGUISED VALORANT BẮT TAY CÙNG BLEED ESPORTS ĐỂ GIA NHẬP VCT PACIFIC

VALORANT \

Cách đây 5 tháng trước

1 bước đi đáng kì vọng

Disguised x Bleed VALORANT esportsẢnh: BLEED Esporrts/Disguised


Sau 1 mùa giải VCT 2023 khá thất vọng, đội tuyển Valorant Challenger Disguised (DSG) đã công bố hợp tác cùng quán quân của Ascension và là đối tác Pacific BLEED Esports tại mùa giải VCT 2024 sắp tới. Lần hợp tác này không chỉ hướng đến hỗ trợ các tài năng top của khu vực SEA, nhưng cũng nhằm giải trí cộng đồng và nhiều hơn nữa.

Bài báo công bố chính thức được ra mắt vào 25-01 hé lộ kế hoạch DSG và BLEED hỗ trợ đội tuyển Valorant ở khu vực Malaysia/Singapore. Cùng với việc tìm kiếm tài năng của khu vực, đội hình cũng sẽ bao gồm cả các cựu tuyển thủ của BLEED Valorant.

Disguised Toast in front of an Alienware laptop.

Disguised đã quay trở lại, nhưng là ở khu vực Pacific. Ảnh: Team Liquid


Hành trình thi đấu Valorant chuyên nghiệp của DSG bắt đầu từ 2023 khi Toast công bố đội hình đầy tiềm năng cho VCT Challengers. Và hành trình của đội không mấy êm đềm, dẫn đến nhiều lần thay đổi đội hình ở giữa mùa giải và cuối cùng, disband đội hình. Tổ chức sau đối đổi hướng qua chuỗi giải Game Changers, nhưng hành trình ấy cũng không thoải mái chút nào. Giờ đây, với sự hỗ trợ của BLEED, Disguised có thể chính thức rời khỏi khu vực Bắc Mỹ để chuyển qua VCT Pacific và hi vọng viết lại lịch sử của Valorant.

Trong khi đó BLEED, trở thành partner khu vực Pacific sau khi sau chiến thắng đầy sức thuyết phục tại Ascension 2023. Trong khi vẫn tập trung vào các giải partnership, họ cũng có kế hoạch để ở sát với nơi họ đã bắt đầu. “Đối với đội tuyển Ascension của VCT Pacific, chúng tôi cần phải nhớrằng chúng tôi bắt đầu từ đâu,” COO của BLEED Ian Huston cho biết. “Để tiếp tục hỗ trợ Challengers và Malaysia/Singapore ở Valorant, chúng tôi vô cùng vui mừng chào đón Disguised mở rộng ra Châu Á.”

Nói đến DSG x BLEED, chủ sở hữu và CEO Disguised Toast tiết lộ rằng anh luôn muốn mở rộng ra Châu Á, và có những kế hoạch xây dựng DSG như 1 thương hiệu quốc tế, và nó đã tan rã. “Tôi đã sống ở Malaysia từ lúc 1 tuổi đến 13 tuổi và chưa từng quay lại kể từ đó, nên tôi rất vui mừng khi được quay trở lại,” Toast chia sẻ. “Cảm ơn BLEED rất nhiều đã hỗ trợ chúng tôi trong cả quá trình này và hỗ trợ tôi xây dựng đội hình. Người hâm mộ có thể dự kiến chào đón DSG tại khu vực SEA trong năm nay.”

Đặc biệt, sự hợp tác không chỉ là DSG chuyển qua khu vực Châu Á, nhưng nó cũng có lợi cho BLEED. Khi nó giúp DSG có thể ổn định tại Châu Á, đối tác Pacific này sẽ sử dụng hợp đồng của DSG để gia nhập khu vực Bắc Mỹ ở 1 thời điểm nào đó trong tương lai. Ngoài esports, cả 2 tổ chức mong muốn xây dựng và đào tạo cộng đồng esports với content hấp dẫn.

Trong khi chúng ta chắc chắc sẽ được chứng kiến đội tuyển Challengers của DSG trong năm 2024, không thể biết trước được liệu nó có bao gồm đội tuyển Valorant Game Changers tại Pacific trong mùa giải tới hay không.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top