DK DÀNH CHIẾN THẮNG NGHẸT THỞ, FAKER LẦN NỮA LỠ HẸN VỚI CHỨC VÔ ĐỊCH

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

Với LMHT nói chung, 2 cái tên DWG KIA và T1 vẫn là hai thế lực vô cùng mạnh mẽ, luôn luôn cạnh tranh nhau và tạo ra những trận đấu đỉnh cao mỗi khi tái hẹn. Bán kết giải LMHT thế giới được coi như một trận chung kết sớm khi DK và T1 có một cuộc hội ngộ đầy duyên nợ. Một chiến thắng không chỉ giúp 1 trong 2 đội tiến gần hơn đến chức vô địch mà còn khẳng định vị thế trên bản đồ LMHT trong tương lai.
Web
Hai đội liên tục vươn lên dẫn trước đối thủ trong một trận đấu Bo5. 4 round chiến thắng được chia đều cho hai đội tuyển buộc DK và T1 phải bước vào trận đấu sinh tử. T1 mặc dù nhỉnh hơn ở các pha giao tranh đầu trận nhưng với đấu pháp chơi chắc chắn của DK thì thế trận cân bằng được giữ xuyên suốt trận đấu. Thế nhưng vào thời khắc quyết định, ShowMaker và DK lại chứng tỏ sức mạnh của mình là không thể cản phá khi quét sạch thành công 5 thành viên T1 ở Rồng Ngàn Tuổi, dành chiến thắng thuyết phục.
Với thất bại này, Faker một lần nữa lỡ hẹn với chức vô địch CKTG ngay tại Bán kết. Không ai có thể phủ nhận, đây là trận đấu hay bậc nhất CKTG 2021 năm nay nhưng T1 đành bất lực dừng chân và nhường suất đi tiếp cho DK
Về phần DK, chiến thắng cho họ hoàn toàn xứng đáng. Với chiến thắng này, DK không chỉ giành suất vào Chung kết mà còn khẳng định đanh thép: Họ đã sẵn sàng để thay T1 viết nên giai đoạn thống trị mới trong lịch sử LCK nói riêng và LMHT nói chung.
Top