ĐỘI HÌNH VALORANT MỚI CỦA 100 THIEVES QUÉT SẠCH RED BULL HOME GROUND

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

“Phi vụ đầu tiên”: Đội hình Valorant mới của 100 Thieves quét sạch Red Bull Home Ground

Xuất hiện 1 đối thủ mạnh mới trong thị trấn

Ảnh: 100 Thieves


Cloud9 giành được quán quân trong thời gian ngoài mùa giải tại Bắc Mỹ sau khi giành được yay, tuyển thủ hot nhất lúc này, sau khi đội hình của OpTic disband. Đội hình “siêu nhân” của C9 cũng được kì vọng giành chiến thắng tại sự kiện Red Bull Home Ground, nhưng tất cả đều bị đánh bại bởi đội hình mới của 100 Thieves.

Trong khi các đội khác trong thời gian ngoài mùa giải đã có những thay đổi lớn về đội hình của họ, 100Thieves đã giữ lại tất cả tuyển thủ trừ 1 người trong đội đã lọt được vào vòng trong của giải Champions năm nay. Cựu ngôi sao của XSET Cryocells là mảnh ghép còn thiếu của đội, và anh đã giống thế hơn nhiều tại giải đấu này.

100T là đội duy nhất trong 8 đội được đi thẳng tới vòng bảng mà không có bất kì trận thua nào. Trong khi đó C9 để thua 1 trận trước FOKUS, đội mà sau đó cũng bị loại. Những tên cướp ấy tiếp tục chuỗi bất bại trước Team Vitality tại bán kết, đánh bại họ với tỉ số 2-0 để có được tấm vé đến chung kết.

2 map đầu tiên của trận đấu BO5 cuối cùng là 1 chiến trường máu giữa 2 đội, khi cả 2 đều giành giật từng round quan trọng. Với màn trình diễn tuyệt vời của bang tại Bind và Cryocells tại Fracture, 100T 1 lần nữa lại dẫn trước với tỉ số 2-0.


Đứng trước việc C9 sẽ lỡ mất vị trí quán quân, cả 2 đội chuyển sang Icebox – map thi đấu 1 chiều nhất cả giải đấu, và trận đấu cũng diễn ra hệt như vậy. 100T khiến C9 mất phương hướng và bối rối khi họ tiếp tục dập tắt cơ hội của Cloud9. Họ kết thúc hiệp đầu dẫn trước với tỉ số 9-3 và tiếp đà sang bên thủ. Chamber của Cryocells ở bên thủ là tất cả những gì 100 Thieves cần để đóng hòm Cloud9. 100T hoàn thành chuỗi bất bại 3-0 với chiến thắng 13-3.

Tại giải đấu lớn đầu tiên với đội hình sẽ thi đấu tại VCT 2023, cuộc chiến giữa các siêu đội tuyển sẽ nhường cho đội hình trẻ hơn. Đây là 1 khởi đầu tốt cho 100T, nhưng họ cần phải tiếp tục chứng minh điều đó khi VCT khởi tranh lại tại Brazil vào tháng 2.

Top