DOM 0-2 SYG

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

DOM bắt đầu map 1 với lineup 2 dualist nhưng với lợi thế map pick của mình, SYG nhanh chóng có được 9 round đấu khiến DOM tuy đã rất cố gắng nhưng chỉ giành lại cho mình 2 round. Trận đấu nhanh chóng kết thúc với tỉ số 13-2 với lợi thế nghiêng hoàn toàn về SYG.

Sang đến map thi đấu thứ 2, tuy là map pick của DOM nhưng SYG đã nhanh chóng có cho mình 2 pistol round. Ngay sau đó, DOM đã nhanh chóng lấy lại thế trận rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2. SYG với kinh nghiệm thi đấu dày dặn cùng khả năng bọc lót rất tốt, họ đã ngay lập tức có cho mình 1 flawless để từ đó kéo dài cách biệt lên 7 round đấu.
Khi mà thế trận ở map 2 gần xuôi theo map đấu thứ nhất thì player Zukky của DOM đã toả sáng để mang về 2 round chiến thắng liên tục, nuôi hi vọng comeback ở những round sau cho DOM. Ở những round đấu tiếp theo, 2 đội giằng co khá quyết liệt nhưng với lợi thế có sẵn, SYG đã kết thúc map đấu với tỉ số 13-6!!

Tuy không thể bước tiếp vào các vòng trong nhưng phần nào Dominus đã chứng tỏ được sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội tuyển để dần cải thiện hơn về lối chơi và kĩ năng thi đấu.

——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports

Top