DOUBLELIFT TIẾT LỘ TSM CỐ GẮNG KIỆN ANH VÌ NÓI XẤU REGINALD

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

Cựu tuyển thủ TSM đã chia sẻ chút lý do trên stream của anh ấy.


Ảnh: Riot Games


Trong buổi livestream gần đây, cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Doublelift đã nói về những cáo buộc hướng tới TSM bởi Washington Post và tiết lộ rằng tổ chức này còn muốn kiện anh vì gây ảnh hưởng đến uy tín của họ.

 

Doublelift xem qua phản hồi của CEO Andy “Reginald” Dinh trước những lời viện cớ trên subreddit của TSM. Sau khi chỉ ra việc CEO này chỉ giải thích 1 đoạn của phần báo cáo từ Washington Post, Doublelift nói rằng Reginald chắc chắn đang “ngồi ở đó với đội ngũ luật sư của ông ấy ngay bây giờ, xem stream tôi, và hỏi những luật sư rằng liệu họ có thể kiện tôi vì đã làm giảm uy tín của họ ngay trên stream trong lúc này không.”Trong khi tập trung vào vấn đề, Doublelift còn xác nhận rằng TSM từng muốn kiện anh vào tháng 11/2021 sau khi anh nói rằng Reginald thường ăn hiếp người khác và công kích trực tiếp các tuyển thủ khiến họ suy sụp tinh thần “bởi vì họ bị sỉ nhục tệ đến nhường nào.”

 

“Tôi vẫn còn những lá thư mà anh ta đe dọa sẽ kiện tôi lần đầu tiên,” Doublelift nói trên stream của anh. “Tôi đã gọi anh là 1 tên hay bắt nạt, người hay im lặng giống hệt giọng nói của những người được coi là cấp dưới của anh ta, và anh ấy đe dọa sẽ kiện tôi vì hạ thấp uy tín của công ty.”

 

Doublelift còn nối tiếp rằng anh còn phải nói chuyện với luật sư của mình rằng liệu anh có thể bị kiện vì gây ra “thiệt hại không thể ước tính được”. Doublelift nói “thường những người đe dọa sẽ kiện bạn để bạn giữ im lặng.” Cựu tuyển thủ này còn giải thích rằng anh cuối cùng cũng quyết định giữ im lặng vì anh đã làm sáng tỏ ý kiến của mình.

 

Vào 04/05 vừa qua, KC “Woodbuck” Woods, cựu HLV Liên Minh của TSM, cũng đứng lên nói về tổ chức. Anh ấy nói rằng anh được trả “gần 42.000$ cho 1 năm”, được thuê như 1 nhà thầu, và “khiến anh ấy cảm thấy tội lỗi” mỗi khi anh ấy có cho mình 1 kì nghỉ ngắn trong suốt 16 năm làm việc của anh ấy.

 

Top