DOUBLELIFT VÀ BJERGSEN TÁI HỢP TẠI 100 THIEVES

\

Cách đây 1 năm trước

Doublelift và Bjergsen tái hợp trong đội hình mới của 100 Thieves trong mùa giải LCS 2023

Ảnh: Riot Games


Một trong những bộ đôi vĩ đại nhất của server Bắc Mỹ đã trở lại.

Mid laner huyền thoại Bjersen cùng với siêu sao Doublelift là hai mảnh ghép mới nhất của đội hình 100 Thieves, đây là lần thứ ba bộ đôi này sát cánh với nhau trong sự nghiệp thi đấu. Trong hai năm qua, hai tuyển thủ có hướng đi trái ngược nhau, trong khi Doublelift tạm dừng thi đấu chuyên nghiệp và tập trung cho việc stream, Bjergsen trở thành huấn luyện viên của TSM cũng như góp mặt trong đội hình super team của Team Liquid trong năm 2022.


Lần cuối cùng Doublelift và Bjergsen thi đấu cùng nhau là vào năm 2020 khi họ cùng với Spica, Biofrost và Broken Blade trong một đội hình đã phải vật lộn để tìm kiếm sự ổn định taij Summer Split nhưng đã cùng nhau tạo nên một chuỗi trận đáng kinh ngạc dẫn đến ngôi vô địch LCS thứ bảy của đội. Tuy nhiên, chiến thắng này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi TSM có một kết quả tệ hại tại CKTG 2020 khi họ trở thành đội đầu tiên trong lịch sử CKTG không có cho mình trận thắng nào. 

Chính vì kết quả tệ hại đó, toàn bộ đội hình của TSM bị thay thế. Trong năm nay, Bjersen và Team Liquid thử nghiệm một đội hình siêu sao với Bwipo, Hans sama, CoreJJ và Satorin, tuy nhiên, họ không thể đạt được kỳ vọng của người hâm mộ.

Dưới đây là đội hình mới 100 Thieves trong năm 2023:

  • Tenacity
  • Closer
  • Bjergsen
  • Doublelift
  • Busio

Đội hình cũ của 100 Thieves với sự góp mặt của Closer, Huhi, FBI, Ssumday và Abbedagge đã có một khởi đầu ổn định trong năm 2021, tuy nhiên, sau khi lại phải rời CKTG từ rất sớm, ban lãnh đạo đã quyết định thay đổi về nhân sự cho năm sau. Người duy nhất còn ở lại Team Liquid là Closer khi anh ấy đã khẳng định bản thân là một trong những người đi rừng tốt nhất trong khu vực.

 

Top