ĐTDV MÙA ĐÔNG 2022 TRỞ LẠI VỚI MỨC TIỀN THƯỞNG KHỦNG CHẠM MỐC 6 TỶ

\

Cách đây 1 năm trước

Khẳng định "Thể thao cho thế hệ mới", giải thể thao Đấu Trường Danh Vọng  mùa Đông 2022 có tiền thưởng "khủng" tới 6 tỷ đồngCredit: Cao Thủ Liên Quân


Sau thành công vang dội tại AIC 2022 với ngôi vương của V Gaming, giải đấu quốc nội hàng đầu Liên Quân Việt – ĐTDV Mùa Đông 2022 đã chính thức quay trở lại. Trong tháng 8 tới, người hâm mộ Việt Nam sẽ được sống lại với những khoảnh khắc bùng nổ của giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile Việt Nam. Giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 đã sẵn sàng để quay trở lại vào ngày 04/08/2022 tới đây.

Tại ĐTDV Mùa Đông 2021, thế thống trị của Saigon Phantom và Team Flash đã bị phá vỡ bởi cái tên trẻ tuổi V Gaming. Đội tuyển này cũng đã thành công mang ngôi vương AIC trở về với khu vực AOG, trở thành niềm tự hào lớn của Liên Quân Việt. Dẫu vậy, V Gaming vẫn chưa thể thành công nâng cao ngôi vương tại ĐTDV. Mùa giải trước, SGP đã có được ngôi vương cùng với một đội hình trẻ tuổi, liệu ngôi vương năm nay sẽ đổi chủ ra sao?

Tăng mức tiền thưởng khủng ĐTDV lên gấp đôi so với mùa xuân

Thể thao cho thế hệ mới” - giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 có tiền  thưởng “khủng” tới 6 tỷ đồngCredit: Cao Thủ Liên Quân


Với những thay đổi của hệ thống giải đấu trong năm 2022, ĐTDV hứa hẹn sẽ làm tăng tính cạnh tranh giữa các đội tuyển. Và so với mùa Xuân 2022 với mức 3 tỷ đồng thì số tiền thưởng của ĐTDV Mùa Đông 2022 đã tăng lên gấp đôi, chạm mốc 6 tỷ VNĐ, xác lập kỷ lục mới trong lịch sử. Đội tuyển vô địch sẽ nâng cao chiếc cup danh giá và mang và trở thành “tỷ phú” với 1 tỷ 800 triệu đồng tiền thưởng.

Bên cạnh đó, các cá nhân có màn thể hiện ấn tượng xuyên suốt mùa giải cũng sẽ được vinh danh với giải thưởng Đội hình xuất sắc nhất theo từng vị trí có tổng tiền thưởng 100 triệu đồng.

Top