DUPREEH, MAGISK VÀ HUẤN LUYỆN VIÊN ZONIC CHÍNH THỨC RỜI ASTRALIS

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Z3066514747128 1775f501f6175e1e4007287a2cee0c67

Sau khi bị chuyển lên băng ghế dự bị sau trận đấu bị loại ở vòng bảng tại PGL Stockholm Major, bộ ba Peter “replicreeh” Rasmussen, Emil “Magisk” Reif và huấn luyện viên Danny “zonic” Sørensen đã chính thức rời tổ chức Astralis.

Bộ ba này đã tạo nên một trong những triều đại Counter-Strike vĩ đại nhất mọi thời đại cùng với Nicolai “dev1ce” Reedtz, Lukas “gla1ve” Rossander và Andreas “Xyp9x” Højsleth. Cùng nhau, các thành viên đã mang về một hộp đựng tràn ngập cúp cho Astralis vô cùng ấn tượng, bao gồm cả ba chiến thắng Major liên tiếp chưa từng có.Đội tuyển đã phải trải qua một năm 2020 đầy biến động khi phải cạnh tranh trong kỷ nguyên trực tuyến do COVID-19 mang lại và vẫn có thể mang về thêm một số danh hiệu. Astralis đã có một khởi đầu chậm chạp vào năm 2021, điều này càng khiến nhiều người nản lòng hơn bởi sự ra đi đột ngột của dev1ce để chuyển sang NiP.

Điểm đến khả dĩ nhất cho bộ ba Astralis hiện tại là Team Vitality, với sự ra đi gần đây của Richard “shox” Papillon và huấn luyện viên Rémy “XTQZZZ” Quoniam, cũng như sự ra đi sắp xảy ra của Jayson “Kyojin” Nguyen Van. Khả năng tái hợp với dev1ce tại NiP cũng đã được đồn đoán, nhưng tại thời điểm này, việc chuyển sang Vitality dường như có nhiều khả năng hơn.

Top