DWG KIA ĐÀM PHÁN VỚI NUGURI, TÁI KÝ HỢP ĐỒNG VỚI SHOWMAKER VÀ CANYON

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

Z2948041543834 Bcf8fb8ac2a2d431704f535b0d8001ac

DWG KIA đang làm việc để tái hợp bộ ba ShowMaker, Canyon và Nuguri, theo một báo cáo của Tyler Erzberger từ Upcomer.

Những người chơi này đã giúp DWG KIA vô địch CKTG 2020, nhưng Nuguri đã rời đi một tháng sau đó để gia nhập FunPlus Phoenix. Hiện tại, thời gian chuyển nhượng tuyển thủ miễn phí của Liên Minh Huyền Thoại đã mở, tổ chức của Hàn Quốc được cho là đã hành động nhanh chóng để giữ chân các tuyển thủ. Cả ShowMaker và Canyon đều đã gặp gỡ các đội khác nhưng DWG KIA đã đề nghị họ “hợp đồng nhiều triệu mỗi năm” để ký lại với tổ chức, theo Upcomer.

Mặt khác, Nuguri đã thông báo rằng anh ấy muốn trở lại Hàn Quốc sau khi thi đấu với FPX ở Trung Quốc vào năm ngoái. Cũng giống như ShowMaker và Canyon, anh ấy đã có các cuộc họp với các đội khác nhau, nhưng có vẻ như DWG KIA có lợi thế vào lúc này vì anh ấy muốn chơi cùng với ShowMaker và Canyon một lần nữa, theo Upcomer.

ShowMaker và Canyon đã gặt hái được rất nhiều thành công với DWG KIA vào năm 2021. Họ đã giúp đội giành chiến thắng trong các trận play-off LCK Mùa Xuân và Mùa Hè nhưng không thể giành được danh hiệu tại các giải đấu quốc tế. DWG KIA đã về nhì ở cả Mid-Season Invitational và CKTG 2021, lần lượt để thua Royal Never Give Up và EDward Gaming.

Về phần Nuguri, anh ấy đã không giành được chức vô địch nào với FPX trong năm nay — mặc dù anh ấy đã tiến rất gần. Đội tuyển Trung Quốc đã về nhì tại vòng loại trực tiếp LPL Mùa Xuân và Mùa Hè nhưng bất ngờ sa sút tại CKTG 2021, kết thúc giải đấu LMHT quan trọng nhất trong năm mà không vượt qua được vòng bảng.

Top