DYRUS, AMAZING ĐỨNG LÊN BẢO VỆ TSM REGINALD SAU NHỮNG TRANH CÃI VỀ CÁO BUỘC LẠM DỤNG QUYỀN LỰC

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

Z2936131969708 Cd9ee2dcd6d8ec652c9f2ebd026e22e4
Cuộc tranh cãi giữa Yiliang “Doublelift” Peng và Andy “Reginald” Dinh vẫn tiếp tục. Các cựu tuyển thủ TSM là Marcus “Dyrus” Hill và Maurice “Amazing” Stü Chickenchneide đã bảo vệ người sáng lập TSM, Reginald và cách đối xử của ông với các nhân viên Liên minh huyền thoại của tổ chức.

“Tôi không thể nói thay cho mọi người sau khi tôi nghỉ hưu, nhưng không ai bị lạm dụng trong thời gian của tôi, tất cả chúng tôi đều đau buồn cho nhau,” Dyrus nói trên Twitter. Anh ta bảo vệ Reginald và chỉ trích Doublelift, nói rằng những trích dẫn của anh ta phản ánh rằng hệ tư tưởng của anh ta mâu thuẫn với những tuyên bố mà anh ta đang đưa ra đối với người sáng lập TSM.

Amazing cũng ủng hộ Reginald trên mạng xã hội. “Anh ấy chưa bao giờ tận dụng quyền sở hữu của mình đối với tôi và có rất nhiều cơ hội để làm như vậy,” anh nói.

Cựu tuyển thủ TSM kiêm streamer Doublelift đã cáo buộc Reginald đã tấn công các tuyển thủ bằng lời nói nặng nề. Anh ấy đề cập đến việc nhiều cầu thủ đã “suy sụp tinh thần” vì anh ấy và gọi Reginald là “kẻ bắt nạt dựa vào quyền lực của mình” Doublelift cũng cho biết Reginald là một phần lớn lý do khiến anh ghét TSM.

Mặt khác, Reginald khẳng định Doublelift “khó làm việc cùng” và “các đồng đội và nhân viên của anh ấy ở nhiều đội trong quá khứ đã chọn rời đi vì điều đó.” Anh ấy nói rằng Doublelift “thường xuyên xung đột với việc anh ấy [muốn] thi đấu hay giải nghệ,” khiến nó trở thành một tình huống “cực kỳ nản lòng”.

Tuy nhiên, cả Amazing và Dyrus đều không thi đấu cùng với Doublelift cho TSM. Cả hai rời đội trước thời gian của Doublelift về với tổ chức.

Top