EDWARD VÀ BONDIK THÀNH LAAPK ĐỘI TUYỂN CS:GO MỚI

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

2 tuyển thủ huyền thoại đến từ CIS đã hợp tác cùng với các ngôi sao trẻ để thành lập 1 đội hình mới.

 

Vladyslav “bondik” Nechyporchuk mới đây thông báo về việc thành lập 1 đội hình mới trên Twitter của anh, đội đầu tiên kể từ khi rời khỏi ONYX vào cuối năm ngoái, và cũng là IGL cho dự án lần này. Anh hợp tác cùng huyền thoại CS:GO 1.6 Ioann “Edward” Sukhariev, cựu tuyển thủ của KHAN vào tháng 9/2021.

Edward tham gia cùng với bondik trong hành trình thành lập đội hình mới. Ảnh: HLTV


Cùng đồng hành với họ sẽ là 3 tuyển thủ trẻ, 2 tuyển thủ 22 tuổi Yaroslav “isk” Issakov và Stanislav “fostar” Ostashevskiy người từng chơi cho Into the Breach và 1WIN, và tuyển thủ 20 tuổi Alexey “alex666” Yarmoshchuk người từng là thành viên của đội hình HellRaisers đã bị disband.

 

bondik cũng đề cập rằng Oleksandr “Shara” Hordieyev, người từng tham dự MLG Colombus và ESL One Cologne Majors vào 2016 cùng với Andrey “B1ad3” Gorodenskiy khi còn ở FlipSid3, sẽ là huấn luyện viên.

 


“Tôi có 1 mong muốn được xây dựng nên 1 cái gì đó mới mẻ từ con số 0. Tôi chỉ muốn dựng lên 1 thứ gì đó sẽ tồn tại được trong 1 khoảng thời gian dài, và đấy là lý do chúng tôi có 1 sự kết hợp giữa vô số tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm và những ngôi sao” bondik cho biết trong khoảng thời gian thành lập đội.

 

“Với các khả năng tôi có được tôi hiểu rằng việc xây dựng đội hình là vô cùng khó khăn và tất cả mọi người đều cần phải tin vào bản thân họ và những người xung quanh, nếu không sẽ không có bất kì cơ hội nào để có thể đạt được tầm cao mới.”

 

Hiện tại đội hình đang tìm kiếm cho họ 1 tổ chức để đại diện, và không có thông tin nào về các giải đấu hay sự kiện họ sẽ tham dự sắp tới.

 

Lineup hoàn chỉnh của đội cho đến hiện tại:

 

Vladyslav “⁠bondik⁠” Nechyporchuk

Ioann “⁠Edward⁠” Sukhariev

Yaroslav “⁠isk⁠” Issakov

Alexey “⁠alex666⁠” Yarmoshchuk

Stanislav “⁠fostar⁠” Ostashevskiy

Oleksandr “⁠Shara⁠” Hordieyev – HLV

Top