EG BENCH CERQ NGAY TRƯỚC THỀM BLAST PREMIER SPRING GROUPS

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Theo 2 nguồn tin thì EG bench CeRq trước khi giải BLAST Premier Spring Groups diễn ra, với Dust2.us thêm rằng nhiều nguồn cũng xác nhận với họ rằng CeRq không còn là 1 phần của đội hình nữa.

Một trong những thành viên chủ chốt của EG.

CeRq đã là 1 phần của Evil Geniuses từ khi tổ chức mua lại toàn bộ đội hình NRG vào năm 2019. AWPer người Bulgaria này từng nằm trong danh sách top 20 tuyển thủ giỏi nhất 2019 của HLTV và là 1 chìa khoá quan trọng trong những thành công của NRG và EG, giúp họ có được vị trí quán quân tại ESL One New York  2019, StarSeries i-League Season 8, và IEM Shanghai 2018.

ᐈ Evil Geniuses win ESL One New York 2019 • WePlay!

Sniper 23 tuổi này có được 2 danh hiệu MVP trong thời gian anh thi đấu cho 2 tổ chức, nhưng khó khăn ập tới kể từ khi đội hình thay đổi vào năm 2021. Dù từng có rating hơn 1.10 cả thi đấu offline lẫn online trong khoảng 2018-2020, nhưng thành tích của anh bắt đầu xuống mạnh trong 2 năm vừa qua, với rating chỉ còn trung bình 1.00 ở cả năm 2021 và 2022, con số khiến cho 1 AWPer khó có thể thi đấu ở môi trường chuyên nghiệp.

Các ứng cử viên thay thế.

Vẫn chưa rõ ai sẽ thay thế cho anh cho đến khi giải đấu bắt đầu, Wesley “viz” Harris, Jerric “wiz” Jiang và Jeorge “jeorgesnorts” Endicott từ EG Black, EG White và Nouns đều được liệt kê ra trước 4 thành viên còn lại trong line up của EG. Trong số 3 người, wiz là ứng cử viên sáng giá nhất có thể được thêm vào đội khi anh đã là AWPer của EG Black.

Timothy “autimatic” Ta có thể trở thành AWPer chính và EG sẽ cân nhắc giữa viz hoặc jeorgesnorts, khi cựu rifler từng thi đấu cho Party Astronauts và Triumph. Trong khi đó jeorgesnorts đã gây được ấn tượng tại giải IEM Road to Rio Americas RMR khi thi đấu cho Nouns, có rating trung bình lên đến 1.21, và chuyển qua thi đấu cho EG Black từ lúc đó đến nay.

Danh sách những tuyển thủ hiện tại có thể có mặt trong đội hình của EG tại BLAST Spring Groups gồm:

Vincent “⁠Brehze⁠” Cayonte

Timothy “⁠autimatic⁠” Ta

Sanzhar “⁠neaLaN⁠” Iskhakov

Jadan “⁠HexT⁠” Postma

Jerric “⁠wiz⁠” Jiang

Wesley “⁠viz⁠” Harris

Jeorge “⁠jeorgesnorts⁠” Endicott

Daniel “⁠Vorborg⁠” Vorborg (HLV)

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt

Top