EG THÔNG BÁO SỰ XUẤT HIỆN CỦA NEALAN, ĐƯA HEXT LÊN ĐỘI HÌNH CHÍNH

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Tổ chức đến từ Bắc Mỹ đã 1 phần xác nhận các tin đồn nhưng cuối cùng quyết định sử dụng tuyển thủ họ có sẵn thay vì kí hợp đồng với Kévin “misutaaa” Rabier.

Evil Geniuses đã thông báo rằng họ kí hợp đồng với Sanzhar “neaLaN” Iskhakov và đẩy Jadan “HexT” Postma từ đội hình EG.CD lên đội hình chính. Cựu quản lý của Copenhagen Flames và huấn luyện viên Daniel “Vorborg” Vorborg cũng đã được thông báo rằng trở thành HLV trưởng chính của đội

Thông báo được đưa ra là 1 phần của bất ngờ sau báo cáo của EG liên quan đến giao dịch với misutaaa, người được cho rằng đã rời Vitality, cùng việc đội hình Pháp-Đan Mạch dự tính mua lại Lotan “Spinx” Giladi từ ENCE.

Các nguồn tin thân cận còn cho biết rằng lý do vì sao tuyển thủ người Pháp này không thể gia nhập đội vào những phút cuối cùng vì tổ chức mong muốn được giữ lại đội hình thuần Bắc Mỹ cho giải RMR sắp tới dẫn đến giải IEM Rio Major để tránh rơi vào vòng lặp của luật.

Ava (21)

neaLaN gia nhập Evil Geniuses từ K23, từng được biết đến với cái tên Syman. Ảnh: HLTV


Cùng với luật chính thức của Major chỉ ra rằng các đội có thể được chọn khu vực thi đấu nếu lienup của họ được chia đều cho 2 khu vực, EG vẫn có thể sử dụng các tuyển thủ từ Châu Âu và thi đấu giải RMR của Bắc Mỹ bằng cách sử dụng tuyển thủ dự bị của Bắc Mỹ, tạo ra tỉ lệ tuyển thủ 3-3 chia đều cho 2 khu vực EU và NA. Nhưng đây là phương án mà EG cảm thấy không thoải mái theo các nguồn tin.

neaLaN và HexT sẽ thay thế William “RUSH” Wierzba và Jak “Stewie2K” Yip trong đội hình. Stew sau đấy cũng cho biết anh sẽ dừng thi đấu CS:GO chuyên nghiệp và thay vào đó sẽ tập trung vào stream, 1 bước đi sau những kết quả đáng thất vọng của đội dưới sự chỉ đạo của anh.

Trong khi đó, Vorborg được thay thế vị trí HLV trưởng của Damien “maLeK” Marcel. HLV người Pháp này đã được đưa xuống role dự bị vào tháng 5, vài tuần sau khi đội hình cũ thi đấu trận cuối cùng của họ tại BLAST Premier Spring Showdown.

Lineup mới của đội sẽ có màn debutt trong 2 tuần tới, tại BLAST Premier Fall Groups, diễn ra từ ngày 19-8 đến ngày 28-8.

Evil Geniuses hiện tại có:

  • Vincent “Brehze” Cayonte
  • Tsvetelin “CeRq” Dimitrov
  • Timothy “autimatic” Ta
  • Sanzhar “neaLaN” Iskhakov
  • Jadan “HexT” Postma

 

 

 

 

Top