EGO CHÍNH THỨC NÓI LỜI CHIA TAY VỚI KJC VALORANT TOURNAMENT: ONE

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

?? ZEAL 2-1 EGO ??
? Vòng bán kết giải đấu KJC Valorant Tournament: One đã có một sự thay đổi khá lớn khi các đội tuyển sẽ phải thi đấu ở Patch mới 3.0. Đây chính là con dao 2 lưỡi dành cho đội tuyển nào chưa có sự thích nghi tốt với điều kiện thi đấu.
? Ở map thi đấu đầu tiên, EGO và ZEAL đã tạo ra một thế trận khá cân bằng. Sự khác biệt lớn chỉ xuất hiện ở những round cuối khi các player “em be Shu”, “đừng có nhờn” và Nizzy đã kịp thời tỏa sáng để mang về 1 chiến thắng thuyết phục dành cho EGO ?
? Hai đội bước vào map đấu thứ 2 cùng line up khá tương đồng với sự thay đổi duy nhất đến từ vị trí duelist khi EGO có Jett còn ZEAL lại là Reyna.
Tỷ số được chia đều 6-6 ở 12 rounds đầu sau những cuộc giằng co về điểm số quyết liệt đến từ hai đội. Tuy nhiên, EGO đã tụt dốc ngay sau đó và liên tục để mất các match point về tay của ZEAL. Họ đã up cố hơi nhiều cùng với đó là sự lúng túng trong lối chơi dẫn đến bỏ lỡ những cơ hội một cách đáng tiếc. Ở phía ZEAL, khi chuyển sang phòng thủ, với khả năng teamwork nhuần nhuyễn cùng kỹ năng cá nhân xuất sắc đã dễ dàng kết thúc map đấu với chiến thắng thuyết phục 13-8 ?
? Tỉ số 1-1 buộc hai đội phải phân định thắng bại ở map đấu thứ 3. Đây là map thi đấu mà EGO đã có 1 chiến thắng thuyết phục trước đại diện đến từ Thái Lan. Tuy nhiên, họ không phát huy được thế mạnh đó và bị ZEAL bắt bài khá nhanh khi đưa key player “Nizzy” vào tầm ngắm để triệt hạ đầu tiên, buộc EGO phải trôi theo lối đánh của họ và kết thúc trận đấu một cách gọn gàng.
❤️ Xin chia buồn với EGO – đại diện duy nhất của Việt Nam trong vòng bán kết lần này. Tuy không thể đi đến vòng chung kết nhưng Ego đã tạo ra một giải đấu đáng nhớ khi vượt qua những đối thủ “sừng sỏ” tại Việt Nam cũng như chiến thắng cách biệt trước Thailand. Loka hi vọng sau thất bại này Ego sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm và chiến thắng trong những giải đấu tiếp theo. PEACE ❤️
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top