EGO KẾT THÚC HÀNH TRÌNH TẠI ĐẤU TRƯỜNG SEA SAU TRẬN ĐỐI ĐẦU ĐẦY NUỐI TIẾC TRƯỚC CBT GAMING

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

CBT 2-0 EGO
Sau hai lần bị khuất phục trước Sharper và Bren Esports, chặng đường đến với vòng chung kết của EGO trở nên khó khăn hơn bao giờ hết và buộc EGO sẽ phải thắng trong trận đấu với CBT nếu muốn giành giật cơ hội đi tiếp. Tuy nhiên, với đội hình không có Niko47A cùng hai player Nizzy và Mowf không có trong tay agent tủ dường như đã cản sạch mọi lối đi đến với chiến thắng của EGO.
Tuy nhiên EGO vẫn rất kiên cường counter quyết liệt với CBT trong những round đấu đầu tiên. Nhưng CBT vẫn là đội tuyển có màn phô diễn skill và chiến thuật thuyết phục hơn khi mà có những thời điểm họ không để mất đi một điểm giáp nào. EGO đã đánh mất sự bình tĩnh và tự tin dẫn đến đưa ra những quyết định sai lầm trong các round đấu quan trọng. Trận đấu khép lại với tỉ số 13-9 và cũng chính thức khép lại con đường chinh phục SEA Challengers Playoffs của EGO.
Khi mà trận đấu cuối cùng trong ngày chỉ mang tính thủ tục thì các player bên phía EGO lại chọn cho họ một lineup với 3 duelist trong map pick của họ. Ở ba round đấu đầu tiên, EGO với lối chơi tốc độ đã mang đến bất ngờ rất lớn dành cho CBT. Họ đơn giản chỉ tank vào site, sẵn sàng “vả thẳng mặt” bất cứ đối thủ nào cản đường. Tuy nhiên, chỉ sau 3 round đấu, CBT nhanh chóng thích nghi và kịp thời tung ra những bài đánh để chặn đứng lối chơi này. Khi mà thắng thua không còn quá quan trọng với EGO thì CBT vẫn “bay” hết mình với những pha toả sáng đến từ player floatqq với một cái “ACE” uy lực cùng một pha clutch 1vs4 của Yanger để mang về thêm một chiến thắng 13-9.
Là đại diện đầu tiên của Việt Nam phải dừng bước ở đấu trường khu vực, chắc chắn EGO sẽ phải trau dồi và luyện tập hơn rất nhiều để ngày một cải thiện lối chơi của toàn đội. Một giải đấu khá đáng tiếc dành cho EGO nhưng chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm vô cùng quý báu cho Nizzy và các đồng đội trên con đường thi đấu chuyên nghiệp của họ.
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top