EGO LÀ CÁI TÊN TIẾP THEO NÓI LỜI CHIA TAY VỚI UPPER BRACKET

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

? FU 2-0 EGO ?

FU đã có một màn thể hiện tốt ở map pick của họ khi chiến thắng 6 round đấu liên tiếp. Ở phía EGO, họ có Nizzy và ĐứcT – 2 tay to của team với những pha hạ gục đối thủ khá chuẩn sau những phút đầu xao nhãng. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, FU đã chiếm được những vị trí tốt, dễ dàng lấy được những điểm số quan trọng để kết thúc map đấu với tỉ số vượt trội 13-6 ?.

Map đấu 2 bắt đầu bằng một pistol không thể hoàn hảo hơn của EGO. Ngay sau đó, player Rondo bên FU đã có câu trả lời với pha quadra kill cực chất để vươn lên dẫn trước. Chiến thuật của FU là hạ gục và chặn đứng những pha đẩy láo của Nizzy để chiếm được những vị trí thuận lợi rồi từ đó có thể dễ dàng kết liễu các đối thủ còn lại. Nhưng EGO cũng “không phải dạng vừa” khi comeback cực mạnh mẽ ở những round đấu sau để chiếm về những match point quan trọng. Tưởng chừng trận đấu sẽ phải phân định bằng map đấu thứ 3 đầy kịch tính thì FU đã trỗi dậy mạnh mẽ bằng một pha triple kill hoàn hảo để kết thúc map đấu trong sự tiếc nuối của EGO?.

Có thể thấy, EGO đã chọn cho họ một chiến thuật quá sai lầm trong trong những round cuối khi đẩy đội hình lên quá cao ở cả 2 bomb site, và họ đã phải trả giá bằng việc bị đẩy xuống đấu ở lower bracket. Xin chia buồn với EGO.
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports

Top