EGO NHẬN THẤT BẠI ĐẦU TIÊN TẠI KJC ESPORTS VALORANT INVITATIONAL

\

Cách đây 2 năm trước

243764462 205318941694140 1845729658857971546 N
Giải đấu KJC Esports Valorant Invitational lần này có một vài điểm khác với những giải đấy trước đó. Bên cạnh phần ban-pick map thi đấu, các player còn có cơ hội ban đi Agent mà họ nghĩ là thế mạnh của đối thủ. Bước vào trận thi đấu thứ hai, Infinity Esports đã ban đi Skye trên map thi đấu của đối thủ. Và có thể thấy khi không còn sự phục vụ của 2 player Nizzy, Niko47A và agent Skye trong thì đội hình của EGO đã gặp khó khăn như thế nào trong trận đấu. INF là đội có được lợi thế khi khởi đầu tốt với 1 flawless pistol round và họ tận dụng rất tốt những gì đang có, lựa chọn vị trí hợp lí, giữ vững cự li đội hình để kéo dài khoảng cách với đối thủ. Để mất những round thi đấu đầy quan trọng, EGO tự tay tặng cho đối thủ map pick với tỉ số áp đảo 13-3.
Khởi đầu tốt hơn dành cho EGO với 2 round thắng lợi nhưng INF cũng không phải dạng vừa khi nhanh chóng đưa trận đấu về thế cân bằng. Lúc này, đã không còn là trận đấu 1 chiều của Infinity Esports nữa khi mà EGO đã mạnh mẽ vực dậy với những màn đáp trả mãn nhãn để vươn lên dẫn trước 4 round đấu khi lượt first half khép lại. Thế nhưng, sang đến lượt second half, Infinity đã thực sự trở lại đường đua với màn comeback ngoạn mục đưa trận đấu vào loạt OT đầy cân não. Tại đây, với lợi thế map pick của mình, Infinity Esports đã can đảm từng bước vượt qua EGO để mang về chiến thắng giòn giã 2-0.
EGO đã có một kết quả không thực sự tốt tại trận thi đấu đầu tiên nhưng màn trình diễn của họ chắc chắn sẽ khiếp các đối thủ tại bảng A phải dè chừng. Đại diện thứ 2 của Việt Nam – Cerberus Esports sẽ có trận đấu mở màn bảng B ngay sau đây. Tiếp tục theo dõi Loka Gaming Tower để cập nhật nhanh nhất kết quả trận đấu này các bạn nhé!!
Top