ENKAY J GIA NHẬP BIG VỚI TƯ CÁCH HUẤN LUYỆN VIÊN TRƯỞNG

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Z2936135406953 Fa5493542e59511ffe28903e58832c0a

Anh ấy sẽ thay thế LEGIJA.

BIG đã ký hợp đồng với đội trưởng người Đức Niclas “⁠enkay J⁠” Krumhorn làm huấn luyện viên trưởng CS: GO của đội.

Động thái này được công bố trên trang chủ của BIG với thông báo Enkay J sẽ tiếp quản quyền lực từ Nikola “⁠LEGIJA⁠” Ninić, huấn luyện viên trưởng tạm thời của BIG, người đang thay thế Dustin “⁠DuDe⁠” Großmann, người đã nghỉ phép cá nhân vào tháng 9.

Enkay J được nhìn thấy lần cuối cùng huấn luyện Sprout và đã trở thành cầu thủ tự do kể từ cuối tháng 10. Anh ấy cũng huấn luyện ALTERNATE aTTaX và làm nhà phân tích cho MOUZ, G2 và Envy.

Tổ chức của Đức hy vọng việc bổ sung enkay J sẽ giúp đưa đội đi đúng hướng. Nhóm đã có kết quả không tốt dưới sự chỉ huy của LEGIJA. BIG đã kết thúc ở vị trí thứ 10 tại IEM Fall Europe và bị loại ở Challengers Stage của PGL Stockholm Major.

“Với kinh nghiệm dày dặn trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình, Niclas (enkay J) mang lại nhiều kiến ​​thức và chuyên môn cho đội tuyển, điều này chắc chắn sẽ đóng góp vào sự phát triển của BIG trong năm 2022 và hơn thế nữa,” Giám đốc điều hành của BIG, Daniel Finkler cho biết trong một tuyên bố. 

BIG cảm ơn LEGIJA vì những đóng góp của anh ấy và chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất  trong tương lai. Huấn luyện viên người Đức gốc Serbia cho biết trên Twitter rằng ông không còn hợp đồng nữa và đang tìm kiếm cơ hội mới với tư cách là huấn luyện viên.

Enkay J sẽ ra mắt với tư cách là huấn luyện viên trưởng của BIG hôm nay tại DreamHack Open tháng 11. Đội tuyển Đức sẽ đối đầu với GamerLegion lúc 6:30 sáng theo giờ CT ở bảng B.

Top