FALLEN VÀ COLDERA ĐƯỢC CHO LÀ ĐANG TÌM CÁCH HỘI NGỘ VỚI FER À FNX

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Z2922206221876 F9130f45063ccdbe54e69b611f6c01aa
Thủ lĩnh trong game của Team Liquid, Gabriel “FalleN” Toledo và người đại diện Marcelo “coldzera” David muốn đoàn tụ với các đồng đội cũ Fernando “fer” Alvarenga và Lincoln “fnx” Lau.

Bốn người này là một phần của team Luminosity Gaming và sau này là đội SK Gaming đã giành được hai giải CS: GO Majors vào năm 2016, MLG Columbus và ESL One Cologne. Lần đầu tiên được báo cáo bởi Jaxon, điều này xảy ra chỉ vài giờ sau khi trang web báo cáo rằng FalleN và coldzera đang làm việc cùng nhau để xây dựng một đội CS: GO Brazil mới. Ý tưởng phần nào đã được chấp nhận rộng rãi trong cộng đồng CS:GO Brazil, những người đã đặt tên cho dự án là “Vũ điệu cuối cùng”, có thể là một tham chiếu đến loạt phim tài liệu của Netflix về mùa trước của Michael Jordan với Chicago Bulls.

FalleN vừa tham dự PGL Stockholm Major cùng Liquid tuy nhiên không vượt qua được vòng loại trực tiếp. Một báo cáo từ RushBMedia được công bố vào ngày 7 tháng 11 cho biết đội trưởng Brazil và Jake “Stewie2K” Yip đang xem xét các lựa chọn của họ cho năm 2022.

Mặt khác, Coldzera trở thành đại diện tự do sau khi hợp đồng độc lập của anh với Complexity Gaming hết hạn. Trong quá khứ, người chơi CS: GO hai lần xuất sắc nhất thế giới vào năm 2016 và 2017 cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Dot Esports vào tháng 10 năm 2020 rằng anh sẽ không muốn tham gia dự án “Last Dance” của Brazil.

Coldzera nói: “Đó là một dự án thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông, nhưng tôi vẫn muốn chơi CS: GO để giành chiến thắng trong các giải đấu. “Một số tổ chức đã nắm lấy cơ hội để tạo ra ‘ Last Dance ’, nhưng tôi nghĩ rằng các cầu thủ sẽ không chơi để giành chiến thắng trong các trận đấu mà thay vào đó là để đem lại tiếng cười.”

Fer đã được 00Nation ký hợp đồng vào tháng trước để trở thành cầu thủ thứ năm của đội sau sự ra đi của cặp song sinh Lucas “LUCAS1” Teles và Henrique “HEN1” Teles. Fnx là một phần trong đội hình của Paquetá Gaming cho đến tháng trước, khi tổ chức chuyển tất cả các cầu thủ xuống băng ghế dự bị. Không rõ liệu anh ấy có còn hợp đồng với tổ chức Brazil hay không.

Nếu dự án “Last Dance” của Brazil thành hiện thực, FalleN, coldzera, fer và fnx sẽ phải tìm người chơi thứ năm. Epitácio “TACO” de Melo là một phần của đội hình vô địch Major liên tiếp vào năm 2016, nhưng anh ấy hiện đang dẫn dắt đội của GODSENT cùng với João “felps” Vasconcellos và huấn luyện viên Ricardo “dead” Sinigaglia.

Top