FANCY UNITED TIẾC NUỐI RỜI APAC, VÒNG GROUP STAGE KHÉP LẠI VỚI KẾT QUẢ KHÔNG MẤY BẤT NGỜ

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Bracket 3000x1687 Gstage (1)


Chiều qua, trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ vòng bảng VTC APAC Stage 2 2022 đã chính thức dừng lại. Đây cũng là trận đấu được đông đảo fan hâm mộ Việt Nam đón chờ nhất vì có sự tham dự của đại diện Fancy United – seed 1 Việt Nam. Tuy đã cố gắng thi đấu với 200% sức lực nhưng so với Team Secret, Fancy United vẫn còn phải học hỏi và trau dồi thêm rất nhiều.

Trong khi đó, 7 cái tên còn lại đã được xác định và không có quá nhiều bất ngờ khi họ có trong tay tấm vé đến với vòng Chung kết đầy kịch tính. Lần lượt 8 cái tên xuất sắc nhất của Stage 2: ONIC G, Griffin E-Sports, XERXIA Esports, Alter Ego, Paper Rex, BOOM Esports, BLEED và Team Secret.


Bracket 3000x1687 Playoffs


Mới đây, ban tổ chức giải đã công bố Bracket vòng cuối với rất nhiều cặp đấu thú vị. Giải đấu sẽ chính thức quay trở lại vào Thứ Năm tuần này ngày 23/6. Chặng đường đến ngôi vương mới chỉ thực sự bắt đầu và chắc chắn sẽ có rất nhiều bất ngờ đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Đừng quên đặt báo thức và cùng Loka Esports Complex theo dõi các lượt trận hấp dẫn sắp tới!!

Top