FMPONE NHÁ HÀNG MAP CACHE MỚI TRONG CS2

Counter-Strike \

Cách đây 1 tháng trước

Sau khi hứa hẹn sẽ remake Cache cho Counter-Strike 2 khi bản beta test ra mắt gần 1 năm trước, 1 trong những nhà thiết kế của map, Shawn “FMPONE” Snelling, giờ đây đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của phiên bản mới này.


>> SYCRONE KÉO DÀI HỢP ĐỒNG VỚI MOUZ

>> TIỀN LỢI NHUẬN CỦA STICKER PARIS MAJOR VƯỢT 110 TRIỆU ĐÔ


Map từng nằm trong danh sách Active Duty này đang được làm lại từ con số 0, theo chia sẻ của tác giả vào tháng 6 vừa qua, và nó có vẻ như đã hoàn thành phần Mid theo ảnh.

FMPONE đã đón nhận được lượng ủng hộ đông đảo từ các tuyển thủ chuyên nghiệp và người trong cộng đồng, những người đã bắt đầu bàn luận xem nên thay thế map nào bằng Cache

Map mang phong cách Chornobyl này nằm trong danh sách map Active Duty vào năm 2019 trước khi được thay thế bởi Vertigo trước giải StarLadder Major Berlin. Nó đã nằm trong danh sách map thi đấu được 5 năm sau khi được debut tại Major ở thời kì ESL One Cologne 2014.

Vào cuối năm 2019, FMPONE và đồng tác giả, Salvatore “Volcano” Garozzo, đã cho ra mắt bản remake của Cache, ngay sau đó được nhanh chóng thêm vào các chế độ game thường, nhưng chưa bao giờ quay trở lại danh sách map thi đấu chính.

Top