FNATIC CHUYỂN SMOOYA XUỐNG BĂNG GHẾ DỰ BỊ

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Trên trang Twitter chính thức của đội tuyển, Fnatic mới đây xác nhận rằng Owen “⁠smooya⁠” Butterfield đã được chuyển đến băng ghế dự bị. Tin tức được đưa ra sau khi đội về đích ở vị trí thứ 9-12 tại IEM Katowice 2022, nơi AWPer người Anh đã phải vật lộn để tìm kiếm một vị trí chính thức tại các trận đấu.

Player 22 tuổi gia nhập Fnatic theo dạng thử việc vào tháng 10 năm 2021. “smooya” đã để lại ấn tượng khó quên với màn trình diễn tại một vài giải đấu đầu tiên nhưng dần cho thấy sự sa sút trong mùa giải mới.  Khoảng trống của Brit để lại sẽ được lấp đầy bởi lính bắn tỉa trẻ tuổi. Player 19 tuổi người Romania đang là một hiện tượng mới nổi của Fnatic Rising – một dự án học viện đào tạo Player trẻ tuổi của họ. Trong vòng bảy tháng thi đấu tại các sự kiện của WePlay Academy League và nhiều giải đấu cấp thấp khác, “regali” đã tích lũy được xếp hạng 1,15 đáng nể.

Đây không phải là lần đầu tiên player “regali” được gọi làm nhiệm vụ trong đội hình chính của Fnatic. Anh chàng đã có cơ hội trong một thời gian ngắn chơi cùng đội hình khi họ thử nghiệm những sự thay thế khác nhau cho Jack “⁠Jackinho⁠” Ström Mattsson.

Trong bài thông báo Fnatic có nói thêm: “Với việc đủ điều kiện tham dự Major bắt đầu từ tuần này và để đội hình CS:GO của chúng tôi ngày càng đạt kết quả tốt hơn, chúng tôi đã đưa ra quyết định rằng … Smooya sẽ được chuyển xuống dự bị. Ban quản lý muốn gửi lời cảm ơn đến Smooya và sẽ tiếp tục hỗ trợ anh ấy trong những bước tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy.”“Chúng tôi thừa nhận và đánh giá cao sự chăm chỉ và những màn chơi tuyệt vời mà Smooya đã mang đến Katowice nhưng chúng tôi nhận thấy hiện anh ấy không phù hợp với đội hình CS:GO chính của Fnaitc,”  Andreas “⁠Samuelsson⁠ “Samuelsson thông báo thêm.

Và với những sự thay đổi trên, đội hình CS:GO của Fnatic sẽ thi đấu với:

Alex “⁠ALEX⁠” McMeekin

William “⁠mezii⁠” Merriman

Iulian “⁠regali⁠” Harjău

Freddy “⁠KRIMZ⁠” Johansson

Ludvig “⁠Brollan⁠” Brolin

Jamie “⁠keita⁠” Hall (huấn luyện viên)

Owen “⁠smooya⁠” Butterfield (dự bị)

Top