FNATIC ĐƯA POIZON VÀ PEPPZOR VÀO ĐỘI HÌNH CHÍNH

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Sniper người Bulgaria cuối cùng cũng có điểm dừng chân sau khi rời Complexity vào tháng 10 năm ngoái.


Itpaqcoztfxmaqpnugiquo

Ảnh: Fnatic


 

Valentin “poizon” Vasilev đã chính thức có được 1 suất thi đấu chính thức trong đội hình CS:GO của Fnatic, theo tổ chức tại London cho biết. Tuyển thủ 23 tuổi này đã tham gia đội tuyển từ đầu tháng 3, có mặt tại vòng open qualifiers của PGL Antwerp và vòng bảng của ESL Pro League Season 15.Cùng lúc đấy, Peppe “Peppzor” Borak sẽ tiếp tục chơi cùng đội “tại các sự kiện trong vài tháng tới”, theo thông tin từ tổ chức.

Việc “poizon” ký hợp đồng sẽ là bước đầu tiên ổn định đội hình của Fnatic sau khoảng thời khó khăn, khi đội bất ngờ chứng kiến sự rời đi của Owen “smooya” Butterfield và Ludvig “Brollan” Brolin. Trong tình thế cấp bách, đội tuyển đến từ châu Âu đã phải sử dụng quân dự bị từ đội tuyển trẻ tại các trận đấu lớn từ năm ngoái.

“poizon” từng có tên trong đội tuyển Bulgarian Windigo, trước khi gia nhập Complexity để hoàn thiện đội hình “quái vật”. Vào tháng 10/2021, tổ chức đến từ Dallas và poizon không thể lọt vào PGL Major Stockholm, và anh trở thành tuyển thủ tự do kể từ khi đấy.

Anh đã có những thành tích tốt với Fnatic, với rating 1.12 trong khoảng thời gian ngắn gắn bó với đội. Đặc biệt hơn anh còn có tài năng 1 mình xử lý cả game, như trận đấu thứ 3 của EPL giữa G2 và Fnatic.

Cùng với sự xuất hiện của AWPer người Bulgaria, những chàng trai áo cam đen đã dễ dàng lọt qua sự kiện RMR khu vực châu Âu, trải qua 4 trận thuộc Open qualifier. Thêm vào đó, Fnatic khi có sự phục vụ của “poizon” đã có được 1 suất thi đấu tại vòng Playoffs của EPL Season 15, 1 kết quả bất ngờ khi họ để thua trước NiP và phải đẩy Peppzor và Matias “Banjo” Kivistö từ hàng dự bị lên ở đầu giải đấu.

Đội hình được dẫn đầu bởi IGL Alex “ALEX” McMeekin sẽ tham dự FantasyExpo EU Champions Spring 2022 sắp tới, nơi có thể giúp họ giành được vị trí tại BLAST Premier Spring Showdown 2022. Không lâu sau đó, họ sẽ tiếp tục cuộc hành trình tại EPL trước khi cố gắng để được xuất hiện tại major đầu tiên của họ sau 3 năm tại giải PGL Major Antwerp 2022 Europe RMR A.

Đội hình của Fnatic hiện tại bao gồm:

  • Alex “ALEX” McMeekin
  • William “mezii” Merriman
  • Freddy “KRIMZ” Johansson
  • Valentin “poizon” Vasilev (Thử việc)
  • Peppe “Peppzor” Borak (Dự bị)
  • Jamie “keita” Hall (HLV)
Top