FPX ARDIIS: “TÔI NGHĨ CHÚNG TÔI LÀ 1 TRONG NHỮNG ĐỘI GIỎI NHẤT (TẠI VCT MASTERS COPENHAGEN)”

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Tuyển thủ người Latvian nói rằng những thành viên của FPX đều thuộc top 5 trong các role in-game.

Ảnh: Riot Games


FunPlus Phoenix đã lọt được vào vòng playoff của VCT Masters Copenhagen bằng chiến thắng 2-0 đầy sức thuyết phục trước Northeption vào ngày hôm qua, dù họ phải thi đấu mà không có sự hiện diện của Dmitry “SUYGETSU” Ilyushin và phải sử dụng Mathias Seider để thay thế khẩn cấp.

 

Đội hình Châu Âu này sẽ tiếp tục con đường tiến tới giải đấu Valorant 650.000$ đối đầu với 1 khuôn mặt khá quen thuộc Fnatic, đội đã đối đầu với họ 3 lần trong 2 tháng qua. Dù FPX để thua cả 3 trận, Ardis “ardiis” Svarenieks tự tin rằng đội của anh có thể tiến sâu vào giải đấu và giành chiến thắng.

 

“Tôi nghĩ chúng tôi có thể dễ dàng chiến thắng giải đấu,” ardiis cho biết trong buổi họp báo vào ngày thứ Tư (13-7) sau khi đánh bại Northeption. “Theo ý kiến riêng tôi thì chúng tôi là đội mạnh nhất, đặc biệt khi có SUYGETSU trong đội. Mọi người trong đội của chúng tôi đều thuộc top 5. Tại Châu Âu, có thể là tại top 3 ở mỗi vị trí. Shao là 1 trong những Initiators giỏi nhất. ANGE1 là 1 trong những IGL tuyệt nhất. Tôi ở trong đội với một trong những Op-er giỏi nhất. Bạn có Zyppan một trong những main Raze tốt nhất và mọi người ở các vị trí mà họ có thể phát huy hết sức role của họ và tôi nghĩ rằng chúng tôi nói riêng đã vượt trội hơn hẳn so với các đội khác. Vì thế tôi nghĩ chúng tôi có thể trở thành quán quân tiếp theo.”

 

Vẫn không thể chắc chắn liệu SUYGETSU sẽ đến kịp khi họ đối đầu với Fnatic, vì vấn đề visa của anh, theo huấn luyện viên của FPX Erik “d00mbr0s” Sandgrenstill. SEIDER sẽ lập tức thế chỗ trong trường hợp SUYGETSU không đến kịp, nhưng d00mbr0s căng thẳng nói tại buổi họp báo rằng họ muốn được thi đấu với lineup gốc.

 

Tin muộn: dù mồm nói hay đấy nhưng FPX vẫn bị FNC vả không trượt phát nào 2-0 và tiễn FPX xuống nhánh dưới trong khi Fnatic đường hoàng đi nhánh trên 🐧.

Top