G2 ĐÁNH BẠI LFO TẠI TRẬN MỞ MÀN ESL LEAGUE SEASON 15

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Ảnh: ESL Gaming.


G2 giành chiến thắng trước Looking For Org với tỉ số chung cuộc 2-0 (16-5 ở Dust II, 16-12 ở Inferno) vào ngày hôm qua trong trận đấu mở màn của bảng A tại giải ESL Pro League Season 15.

Trong trận đấu với đối thủ được đánh giá yếu hơn đến từ Úc, G2 phải thi đấu với dự bị là François “⁠AMANEK⁠” Delaunay thay vì IGL Aleksi “Aleksib” Virolainen vì anh chàng đã dương tính với COVID-19. Bên cạnh đó, thành tích tồi tệ ở ESL Pro League mùa trước, cũng ảnh hưởng khá nhiều đến niềm tin của người hâm mộ dành cho G2.

 

 

LFO bắt đầu giải đấu với map Dust II, giành được lợi thế khi thắng round lục với 2 round sau đó. Nhưng cục diện thay đổi nhanh chóng cho G2 sau khi họ có tiền để full buy bên CT. Màn trình diễn ngoạn mục của cặp đôi Nemanja “huNter-” Kovač (K/D 23-10) và Ilya “m0NESY” Osipov (K/D 24-10) đã dọn đường giúp G2 giành thắng lợi ở map pick của LFO.

Trận đấu lại được tiếp tục tại Inferno. Không ai nghĩ rằng LFO có thể tạo ra kì tích tại map pick của G2 – nhưng điều đó thực sự xảy ra. Đội tuyển đến từ Úc đã làm hết sức có thể và dẫn trước 10-9 sau khi có được lợi thế bên T side và trận đấu có thể tiến đến với game đấu thứ 3 nếu không có những call-out tài tình đến từ Nikola “⁠NiKo⁠” Kovač và sức mạnh của các thành viên G2.

Một ngày thi đấu được coi là thành công với G2 sau màn comeback ngoại mục. Các trận đấu trong khuôn khổ bảng A cũng như giải đấu ESL Pro League sẽ quay trở lại trong ngày hôm nay, hãy cùng Loka cổ vũ cho các đội tuyển trên con đường đến với ngôi vị quán quân nhé!

Top