G2 ESPORT ĐÁNH BẠI VITALITY TẠI LEC PLAYOFFS

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

G2 Esports giành chiến thắng đầy thuyết phục trước Team Vitality 3-0 tại nhánh dưới của vòng playoff giải LEC Xuân 2022 vào hôm qua (Thứ 6) để đặt chân vào top 4 của mùa giải. Fnatic, Rouge và Misfits sẽ là 3 đội còn lại tranh giành chức vô địch mùa xuân này.

Screenshot 1178

Ảnh: Riot Games

Mặc dù bàn phân tích của LEC dự đoán rằng Vitality sẽ nắm chắc phần thắng, G2 đã thay đổi suy nghĩ ấy sau khi đứng vững trước 3 trận đấu với chiến thắng dành cho họ. Họ sẽ được đi tiếp và đối đầu với Misfits vào Chủ Nhật tuần này.

Theo caPs, cả đội chưa bao giờ lo lắng về vấn đề giải đấu khi họ đã ở nhánh dưới.

“Để mà nói công bằng, chúng tôi đã ở nhánh dưới rất nhiều lần và trở lại nhánh trên,” caPs cho biết tại phỏng vấn sau trận, “Chúng tôi đã từng làm được điều đó và chúng tôi tin vào chính bản thân mình, nhưng không phải ở vị trí thống trị mà chúng tôi (caPs và Perkz) muốn phô diễn. Đối mặt với Luka “Perkz” Perković trong phòng chờ thực sự khiến tôi buồn và tôi rất muốn có mặt vào tuần sau để đánh gục những Mid laner mới. Không phải chỉ cho mình tôi, mà cả cho Perkz, vì chúng tôi vẫn ở đây.”

51920497864 Ef472ecc0c K

Ảnh: Riot Games

Hiện tại chỉ còn 1 vị trí tại Mid-Season Invitational 2022 tại Busan, Hàn Quốcchung kết LEC Xuân cho phép fan hâm mộ đến xem. Vì vậy, 4 đội còn lại của LEC sẽ thi đấu hết sức có thể để giành được cả 2 cơ hội trên. 

 

 

Top