G2 ESPORTS HOÀN THIỆN ĐỘI HÌNH VALORANT CHO VCT 2022

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Z3050411402397 D955f90050d83e411ac3974c38e788cb

G2 Esports sẽ trở lại VALORANT Champions Tour vào năm 2022 và mang đến một đội hình mới của EU để cạnh tranh trong năm thi đấu chính thức thứ hai. Hôm nay, tổ chức đã thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với bộ ba cũ của Giants Gaming là Aaro “hoody” Peltokangas, Johan “Meddo” Renbjörk Lundborg và huấn luyện viên Daniil “pipsoN” Meshcheryakov.

 

Cả hai người chơi đều mang đến một số trải nghiệm từ CS:GO phong phú kết hợp với phần còn lại của đội hình G2, bao gồm Óscar “mixwell” Cañellas Colocho, Žygimantas “nukkye” Chmieliauskas và Auni “AvovA” Chahade. Với sự bổ sung của Giants, G2 sẽ chia tay huấn luyện viên Neil “neilzinho” Finlay và chuyển Wassim “keloqz” Cista trẻ tuổi lên băng ghế dự bị, cho phép anh ấy theo đuổi các lựa chọn khác.

Trước đó vào tháng 12, G2 đã chia tay với koldamenta mà họ đã chuyển nhượng lại từ Acend vào tháng 7. Đổi lại, Acend mang về Aleksander “zeek” Zygmunt, mới được dự bị gần đây từ G2, trước khi giành chức vô địch VCT Champions để kết thúc năm 2021.

Vào đầu năm 2021, Giants đã đưa vào giải đấu một đội hình đến từ Tây Ban Nha đã sớm được mua lại bởi tổ chức 19esports. Đối với VCT, Giants thi đấu với một đội hình EU liên tục bị thay đổi. Hai người chơi duy nhất ở lại Giants từ đầu đến cuối chiến dịch VCT 2021 là  hoody và Meddo.

G2 đã gặt hái được nhiều thành công trong chiến dịch VCT đầu tiên của họ, đặc biệt là sau cuộc địa chấn giữa mùa giải, trở thành đội đầu tiên đánh bại Sentinels trên LAN tại Masters Berlin và lọt vào bán kết của giải đấu đó. Họ là một trong những đội suýt lọt vào Champions thông qua số điểm VCT kiếm được, nhưng đã phải chịu những thất bại liên tiếp trước Liquid và Guild ở Last Chance Qualifier và cuộc chiến của họ đã kết thúc vào giữa tháng 10.

G2 sẽ ra mắt đội hình mới của mình trong vòng loại cho giai đoạn EMEA Challengers đầu tiên, sẽ bắt đầu vào cuối tháng Giêng hoặc đầu tháng Hai.

Top