G2 ESPORTS KÍ HỢP ĐỒNG VỚI SHAHZAM VÀ CÁC NGÔI SAO BẮC MỸ KHÁC

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Các nguồn tin chỉ ra rằng G2 Esports kí hợp đồng với ShahZaM và dapr về đội hình Valorant của họ cùng với các tài năng trẻ khác tại Bắc Mỹ.

Ảnh: Sentinels


G2 đang hé lộ đội hình Valorant mới của họ với các teaser mỗi ngày từ ngày 07/12 đến ngày 11/12, mỗi bài viết tiết lộ 1 chút thông tin cho người hâm mộ về những gì họ đang chuẩn bị cho 2023.

Dù G2 đã không thể tham gia danh sách hợp tác của Valorant vì 1 tai nạn liên quan đến cựu CEO của họ có tiếp xúc với Andrew Tate, tổ chức vẫn có mong muốn được tham gia vào mảng Valorant.

Các báo cáo xác nhận rằng G2 đang ra mắt đội hình mới của họ, bao gồm Shahzeb “ShahZaM” Khan và Michael “dapr” Gulino của Sentinels trong đội cùng các gương mặt có tiếng tại Bắc Mỹ khác.

G2 đang xây đựng đội hình siêu sao cho 2023

Dù từng có 1 đội tuyển thuộc khu vực EMEA trước khi hợp đồng hợp tác bị huỷ, G2 đã hướng tới việc tạo 1 đội hình Bắc Mỹ để có thể thi đấu tại Challengers League.

G2 Esports bid farewell to the entire Valorant roster

Ảnh: G2 Esports


Các nguồn tin chỉ ra rằng đội hình của G2 sẽ có ShahZaM và dapr cùng với cựu tuyển thủ Erik “penny” Penny và Maxim “wippie” Shepelev. Khi wippie đến từ Nga, anh đã thi đấu cùng V1 từ khi bắt đầu sự nghiệp thi đấu Valorant chuyên nghiệp, và đã đại diện cho Bắc Mỹ kể từ khi dừng thi đấu CS:GO.

OXY là tuyển thủ cuối cùng của đội, 1 tuyển thủ với thành tích vô cùng tốt khi còn thi đấu cho Dark Ratio. Anh là người duy nhất chưa chứng minh được bản thân trong đội, và đây là 1 lựa chọn khá táo bạo so với các tuyển thủ khác trong đội hình hiện tại của G2.
Các tin đồn được xác nhận với teaser lộ liễu nhất của G2, hình tia chớp với 1 phát sét đại diện cho superhero Shazam.

Trong khi G2 không thể có suất trong hợp tác với Valorant, họ vẫn không dừng cuộc đua giành được vị trí tại các giải quốc tế. Sẽ có 1 chuỗi giải đấu mới là Ascension cho họ cơ hội giành được 1 vị trí tại giải quốc tế.

Vẫn không biết chắc được G2 liệu có thể trở lại chuỗi giải đấu Valorant lớn và danh giá nhất hay không.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top