G2 VÀ HEROIC CHẮC SUẤT CÓ MẶT TẠI BLAST PREMIER WORLD FINAL

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

G2 và Heroic đã có vé tới giải BLAST Premier World Final sau khi có được 2 trong số 3 vị trí cho các đội đến từ bảng xếp hạng của BLAST, được tính điểm theo các thứ hạng của các đội tại các giải đấu trong năm qua.

G2 và Heroic chắc chắn nằm trong top 3 của bảng xếp hạng – ngoại từ FaZe, Natus Vincere, và Vitality, những đội được đặc cách tham dự giải nhờ giành giải tại 2 mùa ESL Pro League và BLAST Premier Spring Final – sau khi OG đứng cuối bảng và bị loại tại giải BLAST Premier Fall Final.

2 vị trí còn lại vẫn chưa được xác định, 1 đội sẽ trở thành nhà vô địch của Fall Final và 1 đội khác sẽ chọn trên bảng xếp hạng của BLAST.

Dù phải dừng bước sớm tại Đan Mạch, OG hiện đang đứng đầu bảng so với các đội còn lại có cơ hội đi tiếp. ENCE đang đứng thứ 4 mà không có khả năng giành thêm điểm, theo sau đó là Liquid, người cần lên vị trí thứ 4 tại Copenhagen để có thể vượt qua 2 đội trên để bảo toàn được vị trí. Ninja in Pyjamas cũng vẫn còn ở cuộc đua, cần ít nhất phải có mặt ở chung kết để có cơ hội lọt vào bảng xếp hạng, hoặc trở thành quán quân để có được vị trí dành cho quán quân Fall Final.

6 đội đã vượt qua vòng loại BLAST Premier World Finals, sẽ diễn ra từ ngày 14/12 đến ngày 18/12, lần lượt là:

FaZe
Vitality
G2
Vô địch Fall Final*
Natus Vincere
Outsiders
Heroic
BXH BLAST

*Nếu 1 trong số các đội đã vượt qua vòng loại trở thành quán quân BLAST Premier Fall Final, vị trí này sẽ dành cho đội tuyển đứng thứ 2 bảng xếp hạng của BLAST

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top