GIẢI ĐẤU ESL IMPACT DÀNH CHO CÁC NỮ PLAYER SẮP ĐƯỢC KHỞI TRANH

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Một chuỗi giải đấu CS:GO mới dành cho nữ player sắp được tổ chức bởi ESL. Theo đó, giải đấu này sẽ được khai mạc vào ngày 17/03/2022, được tường thuật trực tiếp mỗi Thứ 5 và Thứ 6 hàng tuần và sẽ kéo dài 6 tuần.


75nmo5qzu1uxpy4sw7cgm

Goosebreeser của CLG Red sẽ tham dự bảng dành cho Bắc Mỹ. Ảnh: HLTV

Giải đấu sẽ có sự góp mặt của 24 đội đến từ 3 bảng thuộc các khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ, với mỗi bảng có 8 đội tham dự. Trong đó, 2 đội tuyển sẽ được mời đến tham dự trực tiếp tại các vòng bảng châu lục và các vị trí còn lại sẽ được lấp đầy bởi các team đến từ vòng Open Qualifier.Các đội đến từ các châu lục khác nhau sẽ chiến đấu để giành cho mình 1 trong 2 vị trí có thể đến được vòng loại trực tiếp của season đầu tiên – tổng cộng có 8 đội, trận LAN chung kết sẽ khởi tranh vào tháng 4 trong khoảng thời gian diễn ra IEM Dallas với tổng giá trị giải thưởng lên đến 150.000$. 2 vị trí còn lại tại vòng chung kết sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên, với 1 đội đến từ Nam Phi và 1 đội đến từ Châu Đại Dương.Các bảng châu lục sẽ thi đấu theo thể thức xoay vòng và chọn ra 2 đội xuất sắc nhất của mỗi bảng trong số 3 bảng và thi đấu lượt đi – lượt về. ESL cũng đã hứa sẽ xem xét thể thức thi đấu của giải sau khi mùa đầu tiên sau khi kết thúc cùng với hội đồng tuyển thủ nữ và thay đổi lại dựa trên phản hồi của họ.

Các đội sẽ tham dự vòng bảng của châu lục cũng đã được xác định, trong vô vàn đội tuyển tham gia đến từ khắp các khu vực khác nhau; trong số đó có 1 vài cái tên ấn tượng như CLG Red, GODSENT fe và FURIA fe. Bạn đã có thể xem trực tiếp các trận đấu tại kênh Twitch của ESL vào Thứ 5 và Thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 17/03/2022 trở đi.

Số lượng người chơi nữ chơi Counter-Strike sụt giảm đáng kể từ khi Valorant ra mắt, đây sẽ là 1 cơ hội lớn để các tuyển thủ nữ phát triển và cho mọi người thấy được khả năng của họ.

Dưới đây là danh sách các đội tham dự:

  • Châu Âu

GODSENT fe

Galaxy Racer fe

Ambush fe

equipa

NOFEAR5

Flawless

gribs

TotalneGituwy

  • Bắc Mỹ

CLG Red

Little Bocks

Please Send Help

Hot Flash

OSADIA

Slay

Tourmaline

Infamous Girls

  • Nam Mỹ

FURIA fe

Liberty fe

Black Dragons fe

MIBR fe

W7M fe

Redragon fe

Quem Sao Elas

ENDGAME

Top