TRẬN ĐẤU GIỮA HEROIC VS VIRTUS PRO ĐÃ ĐẠT KỈ LỤC NGƯỜI XEM CỦA GIẢI PGL STOCKHOLM MAJOR

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Giải vô địch Counter-Strike: Global Offensive Major lần thứ mười sáu được tổ chức tại Stockholm hay còn được biết đến với cái tên là PGL Stockholm Major đã đạt lượng người xem kỉ lục là hơn 1 triệu người xem trong trận tứ kết đầu tiên giữa Heroic và Virtus Pro theo Esports Charts. Và con số này dự kiến sẽ còn có thể tăng lên nữa khi các vòng tiếp theo của giải CS:GO Major tiếp tục diễn ra.

 

Pgl Stockholm Major Quarterfinals

 

Tại thời điểm viết bài thì đã có 1.010.611 người xem trong trận tứ kết đầu tiên của giải đấu. Trước thời điểm trận đấu này diễn ra thì số lượng người xem của giải đấu cũng đã thiết lập trong trận giữa Natus Vincere và Ninjas in Pyjamas trong Legends Stage với 866.069 người xem.

Các kỉ lục về người xem của giải PGL Stockholm năm nay hiện đang xếp thứ 5 trong số tất cả các kỉ lục về số người xem của các sự kiện CS:GO từ trước đến nay. Kỉ lục này hiện chỉ xếp sau ELEAGUE Majors, IEM Katowice Major 2019 và FACEIT London 2018 Major. Giải PGL Stockholm hiện cũng đứng thứ tư mọi thời đại về tổng số giờ đã xem cho một sự kiện CS:GO với hơn 47 triệu giờ.

Và giải đấu này thậm chí còn có thể đạt kỷ lục mới vào cuối ngày hôm nay khi diễn ra trận đấu giữa Ninjas in Pyjamas và G2 Esports chính thức khởi tranh. Với hai đội có độ nổi tiếng cao ở thời điểm hiện tại cùng sự góp mặt của những cầu thủ siêu sao với lượng fan hâm mộ đông đảo thì sẽ không quá khó khăn để trận đấu này có thể tiếp tục ghi dấu về số lượng người xem.

Không những thế thì chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi trận chung kết tổng – loạt trận đáng xem nhất của cả giải đấu. Trong tất cả bốn sự kiện CS:GO diễn ra trước Stockholm thì lượng người xem cao nhất đều đạt đỉnh cao trong loạt trận giành chức vô địch cuối cùng.

Top