GIẢI THÍCH LIÊN MINH HUYỀN THOẠI TIỀN MÙA GIẢI 2022

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

013b4 16336329788777 800

(Ảnh từ Liên Minh Huyền Thoại) 

 

Tiền mùa giải 12 sẽ bắt đầu sau vài tháng, nơi Riot và đội Liên minh huyền thoại sẽ đưa ra những bổ sung mới của họ.

Riot đã có những động thái sửa chữa và thay đổi trong cửa hàng trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mùa 12 vào năm 2022. Các tính năng mới, cơ chế bổ sung và những con Rồng mới sẽ có sẵn cho người chơi sau khi Tiền mùa giải 2022 đến.

Trong vài mùa giải qua, Riot đã cải thiện nhiều khía cạnh khác nhau của trò chơi để giúp giữ cho nó cân bằng và công bằng nhất có thể, cuối cùng dẫn đến những thay đổi đáng kể trong cách chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Đội hình tướng ngày càng tăng dẫn đến sự cần thiết về một hệ thống phân loại mới. May mắn thay, Riot đã đưa ra một cái nhìn sơ lược về kế hoạch của họ cho Mùa 12 thông qua một video giải thích cặn kẽ về các chủ đề này.

 

Liên minh huyền thoại mùa 12 sẽ thay đổi sức mạnh và phân loại của tướng

Riot đã thu thập tất cả dữ liệu họ có thể từ Liên Minh Huyền Thoại Mùa 11 và theo như phản hồi của người chơi thì có vẻ như các tướng mà họ phát hành hoặc đang sản xuất đều khá cân bằng.

‘Tiến sĩ Mundo’ là một ngoại lệ trong phân tích của họ vì vị bác sĩ điên cuồng của Zaun đã kiểm soát Rift và thống trị trong một thời gian dài. Họ sử dụng chỉ số chiến thắng và phản hồi từ những người chơi hàng đầu và từ đó thay đổi qua mỗi patch note. Các tướng được thay đổi, loại bỏ khả năng và các chỉ số được giảm đi và/ hoặc tăng lên dựa trên tình trạng của meta hiện tại.

 

 

Bước sang Mùa 12, Riot sẽ xem xét bộ trang bị chuyên dụng của từng tướng và quyết định xem nó cần được tăng sức mạnh hay giảm sức mạnh.

Họ nói rằng các tướng của Liên Minh Huyền Thoại được cho là độc đáo về lối chơi với sự pha trộn phức tạp tốt. Vì vậy, khi một tướng tăng sức mạnh qua các bậc về hoặc trở nên quá khó hiểu, Riot sẽ loại bỏ hoặc áp chế khả năng thống trị của tướng đó mà không cần bất kỳ biện pháp khắc phục nào.

Ngoài ra, Mùa 11 đã chứng kiến ​​một số đường có sự đa dạng cao độ từ khi Liên Minh Huyền Thoại được tạo ra. Đường trên và đường rừng có nhiều tướng mới với các cách xây dựng và chiến lược rất khác nhau, tập trung vào các tùy chọn vật phẩm Mythic có sẵn để mua.

 

 

Khi Phần 12 ‘khởi công’, Riot và đội Liên Minh Huyền Thoại sẽ làm việc chăm chỉ để hỗ trợ một số nhóm tướng nhất định bị ảnh hưởng do sự đa dạng của đường và hệ thống vật phẩm mới. Mage và Marksmen thường có những vai trò được nhắm mục tiêu nhiều nhất và không thú vị bằng việc đóng vai một Sát thủ có thể 1-shot một ai đó bằng khả năng tàng hình.

Nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại cảm thấy có nhiều sự mất cân bằng trong trò chơi hơn những gì Riot có thể giải quyết. Tuy nhiên, hãy yên tâm khi biết rằng đội ngũ Riot đang làm việc ngày đêm để biến trò chơi của họ trở nên công bằng nhất có thể.

Tạo ra các tướng độc đáo, năng động và giữ chúng tồn tại mà không vượt qua giới hạn cho phép là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy vậy, hệ thống cân bằng và phân loại sẽ hiệu quả hơn nhiều khi giai đoạn Tiền mùa giải năm 2022 bắt đầu.

 

Top