GIÁM ĐỐC RIOT GAME JOE ZIEGLER RỜI TEAM VALORANT

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Ava Lgt (2)

 

Đạo diễn trò chơi VALORANT, Joe Ziegler sẽ thôi giữ vai trò giám đốc sau khi dành tám năm làm việc cho tựa game Valorant, Riot đã thông báo hôm nay. Ziegler đã làm việc với Riot từ năm 2010 và là người có nhiều đóng góp trong việc tạo ra VALORANT “từ những ngày đầu”.

Ziegler cho biết team của anh sẽ tiếp tục phát triển VALORANT. Nhưng anh ấy sẽ bắt đầu chuyển sang một cái gì đó mới hơn, có thể là một trong những trò chơi tiếp theo của Riot Forge đã được giới thiệu trong Nintendo Showcase vào tháng 11 hoặc anh ấy có thể chuyển sang MMO – mô hình được nhiều nhà phát triển mong đợi.

Ziegler là giám đốc trò chơi của VALORANT kể từ khi ra mắt phiên bản beta kín của game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Nhưng anh ấy còn có nhiều ý nghĩa hơn thế đối với FPS của Riot. Trong một cuộc phỏng vấn với Polygon từ tháng 3 năm 2020, anh ấy được ghi nhận là một trong những người đầu tiên thậm chí đưa ra lý thuyết VALORANT khi anh ấy bàn luận và đưa ra các ý kiến với các nhà thiết kế trò chơi về “những loại trò chơi khác” mà Riot có thể tạo ra.

Dd849ce4a26968373178

 

VALORANT đã mở rộng và bùng nổ trên toàn thế giới kể từ đó, với mảng thể thao điện tử của họ đạt hơn 1 triệu người xem trong VCT Challengers vào tháng 12, theo EsportsCharts. “Thể thao điện tử là thứ mà chúng tôi nên xây dựng cùng với người chơi, nhà phát triển và tổ chức trong cuộc thảo luận liên tục, lặp đi lặp lại về tương lai của nó,” Ziegler nói vào tháng 4 năm 2020. “Đây là điều chúng tôi tin tưởng.”

Andy Ho, giám đốc cấp cao đã từng làm việc trong bộ phận chỉ đạo trò chơi với Riot từ năm 2017, sẽ đảm nhận vị trí giám đốc trò chơi của Ziegler với tựa game VALORANT. “Andy là người mà tôi tự hào nói rằng anh ấy đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho VALORANT,” Ziegler nói. “Anh ấy có toàn bộ niềm tin và sự tin tưởng của tôi rằng anh ấy sẽ tiếp tục phát triển VALORANT qua từng năm để trở nên tốt hơn những gì tôi có thể tưởng tượng.”

Top