Sau sự ra mắt hoành tráng Bel’Veth, Nilah sẽ là vị tướng thứ 161 gia nhập vũ trụ LMHT. Vừa qua, sau khi tiết lộ teaser về vị tướng này, Riot Games tiếp tục công bố chi tiết bộ kỹ năng của Nilah. Theo đó, vị tướng Xạ Thủ này sẽ có Nội Tại cực kỳ bá đạo với khả năng tạo lá chắn và khuếch đại Hồi Máu. Ngoài ra, cô nàng này còn có khả năng hack điểm kinh nghiệm độc đáo.

Dưới đây là chi tiết về trọn bộ kỹ năng Nilah:

Nội tại – Unending Joy

Nilah

Nilah khuếch đại khả năng hồi máu, tạo lá chắn của những đồng minh ở gần đó. Đồng minh hồi máu hoặc tạo lá chắn cho Nilah nhận thêm một lượng máu hoặc lá chắn cho chính họ. Còn khi tướng đồng minh gần Nilha hồi máu và tạo khiên cho bản thân họ thì Nilah cũng sẽ tự cộng thêm chỉ số hồi máu và tạo khiên cho bản thân mình.

Ngoài ra, nếu Nilah kết liễu lính, cô nàng này và đồng minh gần nhất sẽ nhận thêm một lượng kinh nghiệm so với bình thường.

Q – Formless Blade

Kích hoạt: Nilah sử dụng roi của mình tấn công theo một đường thẳng, gây sát thương cho tất cả tướng địch trúng đòn. Tấn công trúng kẻ địch sẽ giúp cho Nilah gia tăng thêm khoảng cách và tốc độ tấn công, đồng thời cường hóa đòn đánh thường của cô ấy, tạo ra những làn nước gây sát thương diện rộng.

Nội tại: Tấn công và gây sát thương kỹ năng tướng địch sẽ bỏ qua một phần giáp của đối phương, đồng thời hồi máu cho Nilah dựa theo sát thương gây ra. Hiện ứng này tương tác với tỷ lệ chí mạng và lượng hồi máu đưa ra sẽ được chuyển thành khiên

W– Jubilant Veil

Nilah giấu bản thân trong Jubilant Veil và nhận thêm tốc độ đánh, đồng thời giảm sát thương phép gánh chịu và né mọi đòn đánh thường của kẻ địch (Tướng tự Sương Lam Bất Bại của Gwen).

Tiếp cận đồng minh sẽ giấu họ trong tấm màn này nhưng họ sẽ có thời gian được bảo hộ ngắn hơn.

E – Slipstream

Kỹ năng E giúp Nilah lướt qua mục tiêu, gây sát thương trên đường lướt qua, có thể tích trữ tối đa 2 lần ở cùng một thời điểm. Kích hoạt Q khi đang sử dụng E sẽ tạo ra một cơn sóng trên đường đi, gây sát thương sau một lát và nhận được hiệu ứng của Q.

R – Apotheosis

Nilah giải phóng sức mạnh và vung roi quanh cô ta, sau đó đẩy kẻ địch vào trung tâm (tương tự R – Trăng Non của Diana).

Apotheosis giúp Nilah hồi máu theo % lượng sát thương gây ra, chuyển đổi máu hồi phục dư thừa thành lá chắn. Hiệu ứng này tỉ lệ với tỉ lệ chí mạng và đồng minh ở gần đó cũng nhận được.

Nilah sẽ ra mắt vũ trụ LMHT trong thời gian tới cùng với sự kiện, nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú. Theo như thông tin từ Garena, sự kiện Vệ Binh Tinh Tú sẽ bắt đầu tại máy chủ Việt Nam vào ngày 15/07. Rất nhiều trang phục mới cùng hàng loạt hoạt động liên quan cũng sẽ bắt đầu vào tháng 7 tới đây.