HÉ LỘ SKIN VIỆT NAM MỚI, TÍNH NĂNG “XÓA TÀI KHOẢN” TIỀM ẨN RỦI RO

Game Mobile \

Cách đây 1 năm trước

Cộng đồng Liên Quân đã được hé lộ một số thông tin về bộ skin Việt Nam mới đi cùng với đó là tính năng đặc biệt trong phiên bản cập nhật sắp tới

Bên cạnh những diễn biến khó lường của ĐTDV Mùa Đông 2022, người chơi Liên Quân những ngày gần đây đã được phen xôn xao trước nhiều thông tin, thay đổi trong bản cập nhật sắp tới. Đặc biệt, việc trang phục Việt Nam thứ 7 sắp ra mắt cùng với đó là tính năng ‘xóa dữ liệu tài khoản’ đã thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của nhiều người đam mê bộ môn Liên Quân.

Liên Quân công bố skin Việt Nam mới của Natalya Chiến binh Tây Bắc

artwork-natalya-tay-bac
Credit: Cộng đồng Liên Quân Mobile


Những ngày gần đây cộng đồng Liên Quân không khỏi xôn xao trước thông tin NPH sẽ sớm cho ra mắt bộ trang phục Việt Nam thứ 7 với tên gọi dự kiến là Natalya Chiến binh Tây Bắc. Hẳn nhiều người sẽ không mấy xa lạ khi skin này chính là quán quân trong cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc do Garena đứng ra tổ chức vào cuối năm 2021.

Trang phục mới của Natalya là một sản phẩm của nhà thiết kế Hà Tấn Lộc. Ý tưởng được tác giả tiết lộ là lấy từ nhân vật Mị trong tác phẩm Vợ Chồng A Phủ, trang phục truyền thống của dân tộc H’Mông sẽ là điểm nhấn đặc trưng.

bo-ki-nang-natalya-tay-bac
Credit: Cộng đồng Liên Quân Mobile – MCTN


Nhiều người sau khi xem đã dễ dàng liên tưởng tới bản hit “Để Mị nói cho mà nghe” từng gây sốt một thời của Hoàng Thùy Linh. Rất có thể, người lồng tiếng cho skin này cũng chính là nữ ca sĩ, tương tự như trường hợp của Murad M-TP Học Đường.

Qua sự thành công của MV “Gánh anh đến giây cuối cùng” của Bích Phương, sự kiện ra mắt trang phục lần này được kì vọng sẽ có một màn hợp tác giữa Liên Quân và nữ ca sĩ trong một sản phẩm âm nhạc, quảng bá nét đẹp vùng cao tới cộng đồng trong nước và quốc tế.

Trang phục được youtuber Max MOBA dự đoán sẽ ra mắt vào ngày 2/9 nhằm kỉ niệm ngày Quốc Khánh. Cách để sở hữu skin này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng anh em Việt Nam hi vọng trang phục này sẽ là phần thưởng của một sự kiện miễn phí.

Tính năng đặc biệt “xóa tài khoản” được hé lộ trong phiên bản 1.47.1

Tính năng mới của Liên Quân
Credit: Cộng đồng Liên Quân Mobile – MCTN


Bên cạnh việc ‘úp mở’ thông tin về skin mới, tính năng hủy tài khoản cũng là một điểm đáng chú ý trong phiên bản lần này. Người chơi sau khi gửi đơn đăng kí sẽ có 30 ngày để suy nghĩ kĩ, trong thời gian đó bạn có thể hủy đơn đăng kí bất cứ lúc nào. Nếu bạn quyết tâm ‘phá acc bỏ game’ thì chỉ cần đợi 30 ngày sau đó, tài khoản của bạn sẽ chính thức ‘bay màu’.

Đây được xem như là tính năng cần thiết cho những anh em quyết tâm ‘cai game’ hoặc đơn giản chỉ là bỏ đi hết làm lại từ đầu hay muốn cày tỉ lệ sao cho thật cao mà không cần phải đăng kí một tài khoản mới.

Screenshots by ONE Esports


Tuy nhiên, nhiều người bày tỏ sự quan ngại khi tính năng này sẽ dễ dàng bị kẻ xấu lợi dụng để ‘phá acc’ những người đã bỏ game từ lâu hoặc ít khi vào lại game, từ đó họ có khả năng sẽ mất trắng lượng trang phục, số quân huy đã nạp và công sức cày cuốc bấy lâu.

Song song với việc thêm thắt những cái mới, NPH cũng cần có động thái thắt chặt khâu quản lý và vận hành game để không xảy ra sự cố đáng tiếc nào, cũng như hạn chế những ‘lỗ hổng’ bảo mật.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top