HỆ THỐNG TIẾN ĐỘ MỚI CỦA VALORANT: KINGDOM CREDITS, NHIỆM VỤ HÀNG NGÀY MỚI

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

1 cách mới mẻ để nhận thêm agent vào danh sách của bạn.

The VALORANT Episode 7 Progression Banner.Ảnh: Riot Games


Mùa thứ 7 của Valorant sẽ khởi động vào ngày 27/6 này và Riot Games sẽ có những thay đổi đáng kể về cách người chơi lên level trong game, và cũng là cách họ có thể được thưởng nhờ vào lượng thời gian bỏ ra để cày cuốc cùng bạn bè và đồng đội.

Hệ thống tiến độ mới sẽ mang đến vô vàn cách mở khoá agent mới, gear, phụ kiện, và cả các phụ kiện từ battle pass cũ, trong trường hợp bạn bỏ lỡ thứ gì đó mà bạn rất muốn có trong khi chiến đấu ngoài đấu trường khắc nghiệt kia.

Từ phần thưởng hàng ngày mới đến đơn vị tiền tệ miễn phí, dưới đây là tất cả những thay đổi về hệ thống tiến độ mới của Valorant.

Image 153Vô số thay đổi trong của hàng của người chơi ở Episode 7. Ảnh: Riot Games


Làm lại nhiệm vụ hàng ngày

Người chơi giờ đây có thể theo dõi quá trình thực hiện nhiệm vụ hàng ngày qua hệ thống được gọi là Checkpoint. Bất cứ khi nào người chơi đạt mốc checkpoint trong suốt thời gian chơi của họ, họ sẽ nhận được 1000 XP và 150 Kingdom Credits.

Mỗi ô tiến trình bao gồm 4 checkpoint, và sẽ có 4 ô tất cả mỗi ngày. Điều này có nghĩa rằng sẽ có tối đa 16 checkpoint mỗi ngày, cho người chơi hoạt động nhiều nhất lên đến 16000 XP và 2400 Kingdom Credits.

Nhiệm vụ hàng ngày cũng có thể chồng lên nhau, và nếu bạn không thể chơi hàng ngày, không sao cả: sẽ có phần thưởng bù vào cho ai muốn tìm cách nhận phụ kiện tiếp theo hoặc agent mới nhưng không có nhiều thời gian để cày.

Kingdom Credits

Kingdom Credits là đơn vị tiền tệ miễn phí có thể nhận qua việc chơi bất kì chế độ nào, cùng với credit được thưởng thêm với mỗi round thắng. Những credit này có thể được nhận cùng điểm battle pass và XP chiêu mộ agent nhưng hạn chế ở mức 10000 credit mỗi kho đồ.

Vì vậy, người chơi sẽ phải sử dụng chỗ credit này càng sớm càng tốt, để không phải lo về việc thiếu chỗ để credit và bỏ lỡ chỗ credit có thể nhận được trong tương lai.

Chỗ credit này có thể được sử dụng để mở khoá các món đồ, bao gồm gear của agent và các món quà của battle pass cũ như charm súng, banner, sprays, và họ sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên, thay đổi theo tuần, và được làm sao cho độc đáo cho mỗi người chơi. Người chơi sẽ không thể mua skin súng, và sẽ không thể mua những phụ kiện từ 3 battle pass gần nhất.

Người chơi cũng có thể dùng credit để mua agent trong cửa hàng agent.

Làm sao để mua agent và gear của agent

Trước đó, cách duy nhất để mở khoá agent là lên level trong các contract cụ thể, trong khi  đó nhận các spray, banner, charm súng, và skin súng liên quan đến agent đấy cùng lúc. Ở episode 7 này, hệ thống này sẽ chia ra thành cửa hàng agent, gear agent và sự kiện chiêu mộ agent.

Các sự kiện chiêu mộ agent là sự kiện free sẽ được kích hoạt khi agent mới ra mắt trong server live và sẽ xuất hiện trong vòng tháng đầu tiên khi ra mắt. Mở khoá agent sẽ tốn thời gian như trước, nhưng trong khi cày, người chơi sẽ nhận được credit để có thể sử dụng trong cửa hàng agent, gear agent và cửa hàng phụ kiện.

Nếu bạn không thể lên level và mở khoá agent trong thời gian của sự kiện, bạn cũng có thể mua agent trong cửa hàng agent bằng credit, VP, hoặc token mở khoá agent.

Trong khi đó cửa hàng gear agent là nơi tất cả các đồ trong agent contract được chuyển đến. Nếu bạn đã có agent, bạn có thể chọn mở khoá gear bằng credit hoặc dùng cho các món đồ khác. Gear cũng sẽ được mở khoá theo thứ tự tier, với 10 tier để có thể nhận tất cả các món đồ.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top