HẾT GIỜ VÀ CHIẾN THẮNG ĐÃ GỌI TÊN SYG

VALORANT \

Cách đây 3 năm trước

SYG 2-1 DXG

DXG là team pick map đấu đầu tiên, tuy nhiên lợi thế lại thuộc về SYG khi dễ dàng mang về cho mình 4 round thắng đầu tiên. Ngay sau đó, DXG đã có 1 push mid thành công để đổi về triple kill cho thành viên “gin dep trai”, tỉ số lúc này là 4-1. Liên tiếp ở 2 round tiếp theo SYG đã có màn lấy lại phong độ cực chất để đưa tỉ số lên 6-1. Hai đội tiếp tục giằng co từng điểm số, tuy nhiên, các thành viên DXG liên tục mắc sai lần sau đó khiến trận đấu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với SYG. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 10-2 nghiêng về SYG. Sang đến hiệp 2, SYG dễ dàng có 1 round pistol để kéo DXG vào thế khó bắt buộc phải force buy vào round tiếp theo để có thể đi tiếp. Rất may mắn cho DXG khi đã có 1 round dễ dàng và tỷ số lúc này là 12 – 3. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh của mình, SYG đã kết thúc trận đấu với tỷ số 13 – 3 bằng pha triple kill của Redneval.

Sang đến map đấu thứ 2, với lợi thế là map pick của mình, SYG đã lao lên như 1 cơn bão khi liên tiếp nhận về 4 round thắng. Tuy nhiên, ở nhưungx round tiếp theo bằng những sai lầm không đáng có của các thành viên trong đội, SYG đã để mất 2 điểm liên tiếp vào tay của DXG. Trận đấu lại rơi vào thế giằng co kịch liệt, hai đội tranh nhau từng điểm số khiến hiệp 1 kết thúc với tỉ số hoà 6-6. Hiệp 2 bắt đầu bằng một pha đấu súng cực hay và chiến thắng đã thuộc về đội DXG trong round đầu tiên. Sang đến round 2, tuy SYG đã có 1 tactical khá hay khi jet dash vào thùng bomb B nhưng DXG cũng “không phải dạng vừa đâu” khi đã có 1 pha rettake cực hay để tiếp tục mang về 1 chiến thắng nữa cho đội. Tỉ số lúc này là 8-6 cho DXG. Round tiếp theo chứng kiến sự trở lại khá xuất sắc của SYG khi set bài mid khá chuẩn. Tuy nhiên, có thể nói map 2 là địa bàn của DXG khi họ dễ dàng có được các chiến thắng liên tiếp để cân bằng tỉ số 1-1 cho 2 map đấu.

Ở map đấu cuối cùng, DXG đã liên tiếp có được 2 chiến thắng dễ dàng ở 2 round đầu tiên. Tuy nhiên, SYG đã vươn lên vô cùng mạnh mẽ nhờ những sai lầm đến từ DXG. Cụ thể, vị trí Pin2k4 đã có một pha kill 4 dễ dàng vì sự chủ quan của JET đến từ DXG ở round 3, Crazyguy bắt bài DXG “cực dễ” tại round 4 và thês trận lúc này dường như nghiêng hẳn về SYG. DXG đã thật sự bế tắc và trôi theo lối đánh của SYG. Hiệp 1 kết thúc nhanh chóng với phần thắng nghiêng hẳn về SYG. Ở hiệp 2, tưởng chừng mọi thứ đã được an bài thì DXG lại có được 3 round đấu khá hay khiến cho SYG chao đảo. Sang đến round 18, SYG đổi bài đánh khiến DXG bất ngờ cùng một phần chủ quan của các thành viên trong đội, DXG đành phải nhận thất bại chung cuộc 12-6 ?.

Một kết quả hơi buồn cho DXG, nếu họ tập trung hơn, bớt chủ quan khinh địch thì họ đã có thể lật ngược lại thế cờ, giành phần thắng về phía mình.
—————————————————————
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports

Top