HLV OASIS GAMING NÓI LỜI CHIA TAY VỚI ĐỘI TUYỂN VALORANT

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Mới đây, trên trang Twitlonger, Chelceed “Maark” Viernes đã tiết lộ rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng với tổ chức thể thao Philippine nữa và đang cân nhắc về việc nghỉ hưu sớm. 

Mark chia sẻ: “Tôi luôn cảm thấy mình chưa bao giờ thực sự nghỉ ngơi. Tôi không chắc liệu điều đó có hợp lý hay không nhưng trong thời gian ‘nghỉ giải lao’, tôi vẫn sẽ xem các giải đấu VALORANT để theo dõi các đội tuyển yêu thích và một số tài năng trẻ, tôi vẫn sẽ thực hiện các bài đánh giá VOD về các chuyến lưu diễn quốc tế để theo kịp meta mới nhất, các biến thể thiết lập mới hoặc cách kết hợp mới. Về bản chất, tôi vẫn và sẽ tiếp tục cống hiến cho việc chơi + xem VALORANT,”

 

Oasis Gaming Head Coach Maark Says Farewell To Team 1

 

Mặc dù được coi là một trong những huấn luyện viên đáng chú ý tại VALORANT Philippine, Maark vẫn khiêm tốn và bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với các huấn luyện viên của các đội VALORANT khác. Ông cũng nói rằng PH còn phải trải qua một chặng đường dài về mặt huấn luyện. 

“Có thể đó chỉ là vì tôi tương tác nhiều hơn với người hâm mộ nhưng tôi rất tôn trọng tất cả các huấn luyện viên CÓ GIÁ TRỊ ngoài kia. Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu làm huấn luyện viên, tôi đã nghĩ về khả năng huấn luyện của PH yếu kém như thế nào và chúng tôi chỉ có một vài huấn luyện viên đáng chú ý. Điều này vẫn đúng cho đến ngày nay đối với PH nói chung. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của đấu trường quốc tế cấp 1, đặc biệt là ở Đông Nam Á. Từ Huấn luyện viên Malix (CES), meo meo (BME), alecks (PRX), Sleepy (Alter Ego), và thậm chí cả Huấn luyện viên của chính chúng tôi Gibo (TS), có rất nhiều huấn luyện viên khác xứng đáng nhận được sự tôn trọng đó và công nhận hơn tôi. Tôi được tán dương bởi tất cả những lời khen ngợi và sự tôn trọng nhưng hãy tin tôi khi tôi nói rằng, từ quan điểm quốc tế, tôi vẫn là một tân binh trong lĩnh vực huấn luyện và có lẽ chỉ ở mức trung bình. ”

Sau đó, anh ấy tiết lộ lời khuyên của mình cho các huấn luyện viên đầy tham vọng.

“Điều đầu tiên mà bất kỳ huấn luyện viên tham vọng nào cũng phải nghĩ đến là làm thế nào để gây ảnh hưởng tích cực đến đội để khiến các player trở nên tự tin hơn, vững vàng hơn trong thi đấu.”

 

242592643 362713205550964 7950527744979946710 N

 

Khi anh ấy ra đi, Oasis Gaming chỉ còn lại trợ lý huấn luyện viên Flufee02 – một content creator, streamer của tổ chức. 

Top