IEM COLOGNE 2022: CUỘC CHIẾN GIÀNH NGÔI VƯƠNG SẮP BẮT ĐẦU

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Hãy chuẩn bị cho những pha hành động đỉnh cao.

Ảnh: ESL Gaming


IEM Cologne 2022 – 1 trong những giải đấu chuyên nghiệp nhất của tựa game FPS do Valve phát triển, sẽ bao gồm 24 đội tuyển tham dự. 


Giải đấu với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 triệu đô này sẽ được thi đấu ONLAN hoàn toàn, với 3 ngày cuối của giải sẽ được tổ chức tại LANXESS Arena, thánh địa của Counter-Strike, trước lượng lớn khán giả trực tiếp. 16 đội tham dự sẽ bắt đầu giải đấu tại vòng play-in, để chọn ra 8 đội tham dự vào vòng Group Stage nơi 8 cái tên xuất sắc nhất đã đợi sẵn.

 

IEM Cologne là sự kiện CS:GO Tier S cuối cùng trước khi kì nghỉ hè bắt đầu. Đội nào sẽ kết thúc nửa đầu mùa giải ở vị trí quán quân? FaZe Clan và Natus Vincere đã có những màn trình diễn tuyệt vời trong 3 tháng vừa qua, nhưng những đội như ENCE và Cloud9 hay Heroic cũng là những cái tên khá đáng gờm.

 

Vòng play-in của IEM Cologne sẽ diễn ra từ 5/7 đến 6/7, trong khi đó vòng chính và playoff sẽ diễn ra từ 7/7 đến 17/7. Người thắng cuộc sẽ mang về 400.000$ và viết tên họ vào sử sách của CS:GO.

 

Dưới đây là điểm số, thứ hạng, kết quả và các nhánh thi đấu tại IEM Cologne, bao gồm cả các vòng thi đấu, và cách xem giải đấu.

 

Cách theo dõi IEM Cologne 2022

 

IEM Cologne sẽ được tường thuật trực tiếp tại 3 kênh Twitch chính thức của ESL kể từ khi sự kiện sẽ phát sóng trực tiếp 3 trận đấu cùng 1 lúc tại vòng play-in và lên đến 2 giải đấu cùng 1 lúc tại vòng chính. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kì thứ gì ở kênh chính, kênh 2kênh 3.

 

Nhánh thi đấu chính:

Ảnh: Liquipedia


Nhánh play-in:

Ảnh: Liquipedia


Lịch thi đấu IEM Cologne Play-in và kết quả

Tất cả các trận đấu có thể bị delay và thời gian là CT (Central Time)

 

  • 4am: Spirit vs. Complexity
  • 4am: MOUZ vs. paiN
  • 4am: Heroic vs. Sprout
  • 5:15am: Outsiders vs. Imperial
  • 5:40am: BIG vs. ORDER
  • 5:40am: Astralis vs. 00 Nation
  • 6:30am: MIBR vs. Movistar Riders
  • 7:20am: Vitality vs. TYLOO
Top