IMPERIAL, MIBR BÁO CÁO VỀ CUỘC TRAO ĐỔI GẦN 200.000 ĐÔ CHO CHELO

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Fnx được cho là người sẽ bị bench để mở chỗ cho chelo.

Ảnh: PGL


Imperial được cho sẽ đưa về đội Rifler/IGL Marcelo “chelo” Cespesdes của MIBR CS:GO trong 1 thương vụ 200.000 đô, theo báo cáo bởi kênh dẫn HLTV ở Brazil Dust 2 Brasil.

Chelo hiện tại vẫn còn 4 tháng nữa trước khi hết hợp đồng với MIBR và tổ chức không có kế hoạch kéo dài hợp đồng với anh, nhưng có vẻ như MIBR đã chuẩn bị hoàn tất cuộc giao dịch vì mong muốn của chelo là được chơi cho Imperial, nơi mà anh có thể được thi đấu cùng những nhà vô địch Major nhiều lần liên tiếp FalleN và fer trong lần đầu tiên của sự nghiệp.

Imperial chưa kí hợp đồng với chelo, nhưng tất cả các bên liên quan đều hi vọng rằng cuộc giao dịch sẽ kết thúc sớm. Nếu mọi thứ diễn ra thành công, chelo sẽ thế chỗ cho cựu binh fnx, người được cho là sẽ chuẩn bị rời khỏi đội sau chuỗi kết quả sa sút, theo Dust 2 Brasil.

Chelo đã thi đấu cho MIBR kể từ khi đội được quản lý bởi Immortals kí hợp đồng với lineup của BOOM Esport từ tháng 1 năm 2021. Tuyển thủ 24 tuổi này luôn là tuyển thủ tài năng nhất trong đội hình, và anh nắm giữ vị trí IGL sau khi MIBR chia tay Adriano “WOOD7” Cerato sau giải PGL Antwerp Major. chelo được hi vọng sẽ là rifler thuần của Imperial khi FalleN làm đội trưởng và có tiếng nói nhất đội.

Về phía MIBR, sự ra đi của chelo để lại cho họ vô số vấn đề cho mùa sau. Tổ chức có thể sẽ gặp khó khăn trong việc tìm 1 rifler có hỏa lực tốt như chelo. Thêm vào đó, 1 thành viên khác của đội cũng phải làm IGL mới.

Top